VTC Academy hỗ trợ 50% phí vào cửa cho cộng đồng game Việt dự sự kiện Unite Bangkok cho Unity tổ chức

(GameSao) - 02 suất miễn phí tham dự Unite Bangkok 12.000.000, 02 vé vào cửa 300 USD, hỗ trợ 50% phí vào cửa là ưu đãi mà VTC Academy dành tặng cộng đồng Game Việt tham dự sự kiện Unite Bangkok do Unity tổ chức.

Với mục đích hỗ trợ tốt nhất để cộng đồng làm game, công nghệ của Việt Nam tham gia Ngày hội của Unity gần nhất- Unite Bangkok, VTC Academy đứng ra làm cầu nối cho tất cả doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mong muốn được tham gia Unity Bangkok.

Đây là cơ hội duy nhất để cộng đồng Game Việt tham gia Ngày hội công nghệ lớn nhất của Unity với chi phí thấp nhất. Theo đó, VTC Academy sẽ tài trợ cho cộng đồng game Việt:

  • 02 gói Full Package Unite Bangkok trị giá 12.000.000 VNĐ. Chi phí trên bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé vào cửa, chi phí khách sạn, ăn uống trong vòng 03 ngày tại Bangkok, Thái Lan.
  • 02 vé vào cửa Unite Bangkok trị giá 300 USD.
  • 50% phí vào cửa Unite Bangkok cho mọi đối tượng khi đăng ký tham gia Unite Bangkok qua VTC Academy. Hiện tại, phí vào cửa của Unite Bangkok là 300 USD, VTC Academy và Unity Singapore hỗ trợ cho cộng đồng game Việt 50% chi phí, chỉ còn 150 USD.

Nếu không muốn đi cùng tour tham dự Unite Bangkok của VTC Academy, cộng đồng game Việt có thể chỉ đăng ký tham gia qua VTC Academy để được giảm 50% phí vào cửa.

Xem cách thức đăng ký tại đây.

Một số chủ đề về Unity và công nghệ mới nhất sẽ được trình bày tại Unite Bangkok.

Tham dự Unite Bangkok, cộng đồng Game Việt được gì?

  • Cơ hội tiếp cận các quỹ đầu tư phát triển game trên thế giới. Chỉ cần đăng ký với VTC Academy, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sẽ được sắp xếp buổi nói chuyện riêng với các nhà đầu tư này.
  • Tham dự buổi workshop cách làm 1 game FPS bằng những tính năng nổi bật nhất của Unity 5. 
  • Tham dự các chủ đề đang rất được cộng đồng Game trên toàn thế giới quan tâm.
  • Gặp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Game trên thế giới.

Các chuyên gia hàng đầu của Unity Technologies sẽ có mặt tại Unite Bangkok.

Unite Bangkok 2015 là sự kiện công nghệ do Unity Technologies - tập đoàn sở hữu hệ sinh thái phát triển game đang dẫn đầu thị trường phần mềm phát triển game trên thế giới- Unity tổ chức.

Đây là một sự kiện lớn về công nghệ, hội tụ đầy đủ các nhân vật lớn trong lĩnh vực phát triển game, bao gồm các nhà phát triển game, các nhà lập trình game, các nhà phát hành game, các họa sĩ, thiết kế game, các cơ sở đào tạo về game, và các bạn trẻ đam mê game.

Thời gian: 21-22-23/ 04/2015; từ 9h00 đến 17h00.

Địa điểm: Centara Grand & Bangkok Convention Centre At CentralWorld. 999/99 Rama 1 Road, Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand.

 

Độc giả quan tâm có thể đăng ký TẠI ĐÂY

Bảo Việt