Vòng tay 199 USD trên Amazon sẽ giật bạn 1 phát 350 volt nếu sa đà vào thói hư tật xấu

GenK -
Nghe có vẻ dã man nhưng bạn có tình nguyện đeo nó nếu đang quyết tâm giảm cân?

Nếu, đã làm đủ mọi cách nhưng không thể chiến thắng tâm hồn ăn uống của bản thân, chiếc vòng dưới đây được làm ra dành cho bạn. Xem đây này:

Amazon, người khổng lồ thương mại điện tử, vừa đăng bán vòng Pavlok. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp bạn tránh xa một số thói hư tật xấu như: Dành quá nhiều thời gian để chơi internet, cắn móng tay, ngủ nướng hoặc ăn uống vô độ.

Ngăn cản ta như thế nào? Mỗi khi bạn vượt ra khỏi ranh giới của chính mình, chiếc vòng sẽ tặng bạn 01 cú giật điện với cường độ 350 volt - đủ để thức tỉnh tâm hồn lạc lối.

Theo nhà sản xuất thì: "Pavlok sẽ dùng yếu tố gây khó chịu để ngăn bạn sa vào thói hư tật xấu và dòng điện mà nó phát ra an toàn với con người..." 

Pavlok Bracelet

Với giá bán 199 USD (hơn 4,6 triệu đồng), vòng đeo tay Pavlok có thể giật bạn 150 phát nếu được sạc đầy. 

Trò chuyện với ABC News, cha đẻ của vòng Pavlok khẳng định: "Cú giật không đau lắm, như kiểu điện tích trong quần áo mỗi khi mùa đông về nhưng đủ để thức tỉnh bạn khỏi những thói quen xấu xa."

Trên Amazon, vòng đeo tay Pavlok đang được chấm 3/5 sao, hầu hết nhận xét là chê bai.

Có người bảo nó giật điện thật, người lại bảo dùng được 2 tiếng là muốn vứt đi, tóm lại là tệ.

Với giá bán 199 USD, có lẽ bạn nên tìm mua 1 đôi giày tập thật êm hoặc vòng tay theo dõi sức khỏe để trút bỏ những muộn phiền ngoài công viên hoặc phòng gym. 

Mua cái này như dở hơi vậy, bye.

Theo GenK