Vỗ vai chị em rồi chê xấu, nhóm Youtuber Nhật bị Internet lên án kịch liệt

GenK -
Nhóm Youtuber này nổi tiếng theo cách vô cùng kém sang và vô văn hóa.

Trong khi hầu hết các Youtuber trên thế giới phải mày mò, vắt óc để cho ra những content sáng tạo và chất lượng - không ít người lại chọn cách phá hoại hoặc làm trò lố để thu hút người xem.

Mới đây, nhóm Youtuber Nhật Bản Hekitora House bỗng dưng được cả Xứ sở hoa Anh đào biết đến vì một trò đùa vô văn hóa: Chặn đường chị em phụ nữ và chê bai ngoại hình của họ, tất cả đều được ghi lại trong video mới nhất của nhóm này.

3 thành viên của nhóm Youtuber Hekitora House (trái sang phải): Soma Transistor, Hekiho và Jin Kawaguchi

Do tính chất xúc phạm phụ nữ nên trong thời điểm bài viết này được biên tập, video của Hekitora House đã bị gỡ bỏ. Trong video cho thấy, 3 thanh niên trẻ đi lêu hêu vào buổi xế, tiếp cận chị em bằng cách vỗ vào vai để họ ngoái đầu lại. Khi đó, các thanh niên phá lên cười và nhận xét xem ai là "bijin" (xinh đẹp) hay "busu" (xấu xí).

Thực chất, 3 anh chàng ăn theo video về một trò đùa thô thiển khác có tên "Turn Around Ugly Old Maid Game", đạt 2 triệu views tính từ tháng 11 năm ngoái. Điều lạ lẫm chính là, video này chưa bị gỡ xuống.

Còn video của Hekitora House đã bị gỡ vào ngày 21/10 sau khi lên sóng vào ngày 16/10. Trong đó là hàng trăm, hàng nghìn bình luận bày tỏ sự phẫn nộ, kịch liệt phản đối hành động kém sang của nhóm thanh niên. Thậm chí, nhiều kênh truyền hình của Nhật cũng vào cuộc và lên án hành vi này.

Sau khi video bị gỡ, vô số người dùng Twitter ở Nhật đã đăng ảnh chụp màn hình lên để chửi bới Hekitora House

"Này, tụi bây nghĩ đây là trò tiêu khiển? Không biết xấu hổ hả Hekitora? Tụi bây lượn lờ quanh thành phố, bất ngờ vỗ vai chị em và chê họ xấu xí? Họ bị tổn thương nghiêm trọng bởi hành động này đấy. Sẽ ra sao nếu người thân của họ xem được video? Hãy ngẫm đi..."

Dân mạng Nhật Bản "ném đá" cũng thật lịch sự:

"Các chú lấy quyền gì ra chê bai họ trong khi lượn lờ với mái tóc nhuộm xanh lá cây?"

"Kiếm tiền bằng cách làm người khác bị tổn thương, lũ rẻ tiền."

"Thật buồn khi thấy thanh niên giờ không phân biệt được đâu là đùa và xúc phạm."

Theo GenK