Ứng dụng YouTube TV sẽ sớm có mặt trên smart TV, Xbox One và Apple TV

GenK -
Sáu tháng sau khi ra mắt dịch vụ YouTube TV với giá 35 USD/1 tháng, Google đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của nó bằng cách tung ra một ứng dụng riêng biệt cho nhiều thiết bị khác nhau.

Trong một thông báo trên blog gần đây, Google đã tiết lộ rằng ứng dụng YouTube TV dành riêng cho smart TV, máy chơi game và thiết bị stream sẽ có mặt trên các thiết bị chạy Android TV cũng như Xbox One trong vài ngày tới.

Bên cạnh các thiết bị chạy Android TV và Xbox One, YouTube TV cũng sẽ xuất hiện trên các smart TV của những hãng khác như LG, Samsung và Sony trong vài tuần tới. Ứng dụng này cũng sẽ có mặt trên Apple TV nhưng những thiết bị khác như Roku hay Fire TV của Amazon không hề được Google nhắc tới.

Dự kiến, YouTube TV dành cho smart TV, máy chơi game và thiết bị stream sẽ được chỉnh sửa để phù hợp hơn với nội dung TV. Một số tính năng đáng chú ý như cho phép kiểm soát truyền hình trực tiếp bằng bộ điều khiển từ xa của TV hoặc bộ điều khiển trò chơi; mang đến giao diện thân thiện hơn, dễ dàng mở nội dung bạn đang xem trên một thiết bị khác khi về nhà…

Theo GenK