Twitch trở thành kênh chính thức phát sóng E3

(GameSao) - E3 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Twitch.tv

Từ năm 2014 -2017, Twitch sẽ là kênh phát sóng trực tiếp tất cả các sự kiện từ Hội chợ giải trí điện tử E3 (Electronic Entertainment Expo). Hôm nay, đại diện của Twitch, kênh tường thuật trực tiếp game hàng đầu thế giới đã chính thức xác nhận quan hệ đối tác chính thức với Hiệp hội phần mềm giải trí (Entertainment Software Association) và Twitch sẽ trở thành kênh truyền hình chính thức tổ chức phát sóng các sự kiện tại Hội chợ E3.

“Việc phát sóng trực tiếp đã thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp game và tạo ra một cách hoàn toàn mới trong việc học hỏi kinh nghiệm, giao tiếp và chia sẻ đam mê giữa các game thủ”, trích lời Giám đốc kinh doanh của Twitch, Jonathan Simpson-Bint. Twitch với mục tiêu cao nhất đó là mang đến cho khán giả những trải nghiệm sâu sắc hơn với những sự kiện E3 nóng hổi được cập nhật từng giây, những cuộc phỏng vấn độc quyền và những hình ảnh hậu trường ít người biết của sự kiện này.

E3 2014 sẽ được tổ chức từ ngày 10/6 – 12/6 tại trung tâm Hội nghị Los Angeles. Kênh tường thuật trực tiếp E3 của Twitch sẽ được chia thành các kênh nhỏ hơn, bao gồm các sự kiện diễn ra quanh Hội chợ và các sự kiện diễn ra trên sân khấu chính thức. Mọi chi tiết cụ thể hơn về sự kiện E3 năm nay sẽ được GAMESAO cập nhật trong thời gian tới.