Tưng bừng buổi offline gaming gear đầu tiên tại Sài Gòn

(GameSao) - Buổi offline cũng đánh dấu sự lớn mạnh dần của cộng đồng Gaming Gear tại TP. Hồ Chí Minh mà khởi đầu từ một hội nhóm trên Facebook và dần lớn mạnh ở Việt Nam - nơi tập hợp những bạn trẻ đam mê về gaming mouse (Chuột game) hay mechkey (Bàn phím cơ).

Song song với sự phát triển của các thể loại game MOBA như LOL, DOTA 2… cũng như các game FPS như Warface, Đột kích, CS.GO… thì yêu cầu của game thủ sử dụng những con chuột game (gaming mouse) hay bàn phím cơ để có thể đáp ứng nhanh những thao tác hay là những con chuột có những phím chức năng có thể tùy chỉnh kèm theo. Từ nhu cầu kể trên, cộng đồng những người yêu thích Gaming Gear ra đời để đáp ứng nhu cầu của những game thủ muốn tìm hiểu về các dòng chuột chơi game hay những dòng bàn phím cơ từ bình dân đến cao cấp. Hay đáp ứng nhu cầu mua, đổi Gaming Gear đã qua sử dụng. Có thể nói tuy đã xuất hiện trong một thời gian dài nhưng cộng đồng Gaming Gear vẫn thật sự chưa có một buổi offline hoặc gặp gỡ để có thể giao lưu, test những sản phẩm mới hoặc đang hot trên thị trường Gaming Gear.

Nắm được nhu cầu của các thành viên trong các hội Gaming Gear, anh Tommy James một thành viên nổi trội của Fanpage Hội Gaming Gear đã mạnh dạng đề xuất tổ chức một buổi offline để tạo điều kiện cho các đại diện của các hãng Gaming Gear ở Việt Nam có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến game thủ cũng như tạo điều kiện để các game thủ có thể hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm, được tận tay test thử những sản phẩm này.

Bên cạnh dòng sản phẩm Bloody sắp về là các tên tuổi đã quen thuộc với các bạn trẻ như Razer , Steelseries , Corsair , Logitech…..

Bàn Phím Cơ Tenkeyless Corsair K65 RGB một sản phẩm cũng mới có mặt tại Việt Nam

Ban tổ chức đã “mượn” được khá nhiều các sản phẩm hot

Logitech G602, Bloody T60 và Corsair M65 RGB (trái qua phải)

Các game thủ đang được đội ngũ tư vấn hướng dẫn tận tình

Những sản phẩm của Bloody thiết kế rất bắt mắt

Những dòng sản phẩm bàn phím cơ đang làm mưa gió trên thị trường ( Ducky 69 , Razer Blackwidow Chroma , Corsair K65 + K70 )

Điển hình là Razer BWU Chroma

Tuy mới là season 1 nhưng cũng thu hút được rất nhiều lượt người tham gia

Đến với buổi offline này ngoài việc được trải nghiệm những sản phẩm đang hot hiện nay như Logitech G302, G402,… Razer BWU Chroma, D.A Chroma, Corsair K65, các bạn game thủ còn được gặp gỡ và test thử dòng sản phẩm của Bloody – một thương hiệu sắp được đem về Việt Nam. Nói thêm về Bloody là một thương hiệu của công ty A4Tech – một thương hiệu đã xuất hiện rất lâu trên thế giới, hiện đang đầu tư rất mạnh vào những sản phẩm Gaming Gear với những công nghệ mới hoàn toàn như Micro Switch đem đến sự đáp ứng nhanh hơn khi click chuột, hay Armor Boot Metal Mouse Feet (feet kim loại) giúp các dòng sản phẩm của Bloody có thể lướt nhẹ nhàng trên các mặt Pad khác nhau.

Sau khi test sản phẩm, các bạn game thủ còn được tham gia các trò chơi như rút thăm trúng thưởng, hát với nhau cùng các ca sĩ và trả lời các câu hỏi từ ban tổ chức để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Kết thúc buổi offline, dù mới chỉ thu hút được một số lượng không lớn các bạn game thủ yêu mến Gaming Gear đến tham dự nhưng thực sự đây là một tin đáng mừng cho cộng đồng Gaming Gear ở Việt Nam nói chung và ở Hồ Chí Minh nói riêng. Đây cũng là tin đáng mừng cho những cộng đồng, câu lạc bộ còn nhỏ bé có thể tự tin tổ chức những buổi offline để có thể thu nhận thêm nhiều thành viên. 

Khang Hân (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn