Trung Quốc: Cứu 4 người khỏi chết đuối, anh chàng được tặng đầu cá miễn phí trọn đời

GenK -
Lái xe trở về Hàng Châu sau khi ăn trưa với đồng nghiệp vào hôm Chủ nhật vừa qua. Anh chàng Lưu Tân Đình đã dũng cảm cứu sống 4 người và nhận được món quà không thể bất ngờ hơn.

Lưu Tân Đình, 42 tuổi, sau khi ăn món đầu cá cùng các nhân viên của Alibaba, anh ta phải trở về Hàng Châu. 

Trong khi lái xe, anh ta chứng kiến một vụ tai nạn nghiêm trọng: Một chiếc xe tải đâm vào phía sau xe con màu đỏ, khiến nó mất lái và lao thẳng xuống hồ Thiên Đảo (độ sâu trung bình 26m) thuộc địa phận Chiết Giang.

Không hề do dự, anh chàng họ Lưu liền dừng xe, nhảy xuống hồ, bơi tới chiếc xe đỏ đã cách bờ tới 20m. May mắn thay, cửa xe vẫn mở và Lưu đã cứu 4 hành khách, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai ra khỏi xe an toàn trước khi nó chìm nghỉm dưới đáy hồ.

Lưu Tân Đình

Trò chuyện với tờ Hangzhou Daily, Lưu cho biết anh không có thời gian để suy nghĩ hay sợ hãi, thậm chí còn không cởi quần áo, giày dép trước khi nhảy xuống hồ.

Nhờ hành động dũng cảm của mình, anh chàng Lưu Tân Đình được ăn... đầu cá miễn phí trọn đời

Sau khi hành động dũng cảm của Lưu Tân Đình đến tai nhóm điều hành các nhà hàng thủy sản trong khu vực, họ đã quyết định thưởng cho anh chàng... đầu cá miễn phí trọn đời. Ngoài ra, Lưu cũng nhận được một "like" của Jack Ma, CEO Alibaba.

Theo GenK