Trang web giả lập trình phát nhạc Winamp này sẽ đưa bạn trở lại hồi ức những năm cuối thế kỷ 20

GenK -
Bạn còn nhớ Winamp không? Trình phát nhạc cổ điển từng làm điên đảo nhiều người dùng thế hệ 8x, 9x thời xưa nay hoàn toàn có thể dùng online trực tiếp trên trình duyệt web dễ dàng.

Từng phải dừng hoạt động chính thức vào ngày 21/12/2013 trước khi hồi sinh trở lại vào năm 2014 khi hãng chuyên về radio trực tuyến Radionomy mua lại Winamp từ tay AOL.

Kể từ đó cho đến nay, dù trải qua khá nhiều thăng trầm nhưng phần mềm nghe nhạc nổi tiếng một thời Winamp vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng của người dùng.

Nhiều người hiện nay vẫn đang sử dụng phần mềm này để nghe nhạc nhờ lợi thế hỗ trợ nhiều định dạng và hơn hết thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên với những ai muốn hồi tưởng lại ứng dụng Winamp giờ đây còn có thể sử dụng trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi.

Trang web có tên https://jordaneldredge.com sẽ cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng Winamp trực tuyến dễ dàng với giao diện gần như giống hết phiên bản Winamp thời xưa và hơn hết có thể chạy trên mọi trình duyệt web dễ dàng.

Để nghe nhạc, bạn chỉ cần kéo thả các file nhạc từ máy tính trực tiếp vào khu vực trình phát nhạc để thêm vào danh sách phát. Mặc dù đã khá hoàn thiện nhưng Winamp phiên bản trực tuyến này vẫn còn thiếu plugin giúp tạo ra các hiệu ứng trực quan hóa âm nhạc thành hình ảnh.

Nếu là một người yêu thích sử dụng Winamp, hãy thử sử dụng ngay trang web tại đây nhé.

Theo GenK