Thực hư việc VNG phát hành GCafe miễn phí?

-
Liên hệ với số điện thoại được ghi trong tờ thư ngỏ trên để gặp anh Q. Trong cuộc trao đổi ngắn, anh Q. đã khẳng định về việc VNG đang nắm bản quyền phần mềm GCafe và sẵn sàng hỗ trợ cài đặt miễn phí GCafe tại các phòng Net trên khắp Việt Nam.

Như chúng tôi đã giới thiệu thì vào sáng nay, phần mềm GCafe bất ngờ xuất hiện trong danh mục hỗ trợ của CSM. Ngay sau đó, hình ảnh một tờ "thư ngỏ" với nội dung thông báo của VNG về việc hãng sắp chính thức phát hành GCafe bản quyền hoàn toàn miễn phí càng khiến cho nhiều người nghi vấn về thông tin này.

 

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với số điện thoại được ghi trong tờ thư ngỏ trên để gặp anh Q. Trong cuộc trao đổi ngắn, anh Q. đã khẳng định về việc VNG đang nắm bản quyền phần mềm GCafe và sẵn sàng hỗ trợ cài đặt miễn phí GCafe tại các phòng Net trên khắp Việt Nam (video bên trên).

Thậm chí, việc hỗ trợ cài đặt GCafe tại phòng Net được tiến hành ngay từ bây giờ, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

 

Có thể nói, đây là thông tin khá nóng đối với các chủ phòng máy tại Việt Nam, bởi việc phần mềm GCafe được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí sẽ giúp đi những chủ phòng Net đang sử dụng phần mềm này có thể an tâm hơn.

 

Theo Trí Thức Trẻ