Thoả mãn ngắm những siêu phẩm máy tính đẹp nhất Việt Nam tại sự kiện The Beauty of X Power

Các hang linh kiện hàng đầu thế giới đã khẳng định chắc chắn điều ngược lại bằng việc cung cấp những sản phẩm đèn LED, tản nhiệt nước và case custom được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng ở mọi góc nhìn.

Có những suy nghĩ trong tiềm thức của nhiều game thủ, hay trong cộng đồng người dung máy tính, chiếc máy tính để bàn thường cồng kềnh nặng nề, chỉ một màu đen nhàm chán mặc cho cấu hình hay tốc độ chạy có thấp hay cao. Tuy nhiên, các hang linh kiện hàng đầu thế giới đã khẳng định chắc chắn điều ngược lại bằng việc cung cấp những sản phẩm đèn LED, tản nhiệt nước và case custom được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng ở mọi góc nhìn.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của cộng đồng cũng như muốn đẩy mạnh phong trào và tạo sân chơi cho người dùng,  kể từ năm 2015, Intel đã tổ chức những sự kiện lớn nhỏ để cộng đồng đam mê độ máy có không gian để tung hoành và chứng tỏ bản thân. Tới năm 2017 này, chuỗi offline The Beauty of X Power đang dần làm nóng thêm bầu không khí để tạo tiền đề cho sự kiện Extreme PC Master mùa 4 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 7.1. 2018. “Vẻ đẹp sức mạnh X” không chỉ giới hạn ở những modder đã quen mặt mà nhắm tới người dùng thích máy đẹp và ráp máy tại các đại lý lớn của Intel.

Trong hai ngày cuối tuần liên tiếp, offline The Beauty of X Power đã được tổ chức tại thủ đô Hà Nội và thành phố du lịch Đà Nẵng, quy tụ hàng trăm các bạn trẻ có chung niềm đam mê và yêu thích công nghệ.

Hai bộ máy Green Conquer – Màu xanh chinh phục và XV Cougar đã xuất sắc đạt danh hiệu bộ máy đẹp được bình chọn nhiều nhất tháng 11,12 tại Hà Nội và Đà Nẵng nhận về cho mình chiếc Intel Optane 900P 280GB trị giá 11.800.000 đồng. 

Đến với offline, người tham dự không chỉ được ngắm nhìn những hệ thống máy tính đẹp mắt ai cũng muốn sở hữu, những game thủ và những tay chơi phần cứng PC,  cũng như được những chuyên gia phân tích về những điều cần biết khi modding, đồng thời cũng được 

Offline cũng chính là tiền đề cho sự kiện lớn tại Thủ đô Hà Nội, Extreme PC Master mùa thứ 4 sẽ diễn ra vào ngày 7/1/2018 tại nhà thi đấu Bách Khoa, 40-42 Tạ Quang Bửu, Hà Nội. biết thêm những sản phẩm mới của các hãng linh kiện lớn. 

Để biết thêm những thông tin về cuộc thi Extreme PC Master, hãy truy cập vào Facebook page: https://www.facebook.com/extremepcmaster/