Suýt ngủ quá giờ thi đấu vì xem Netflix, anh chàng này vẫn giành được huy chương vàng Olympic

GenK -
Là vận động viên trẻ tài năng của Mỹ, về cơ bản Red Gerard vẫn là một anh chàng 17 tuổi và sẵn sàng xem Netflix thâu đêm suốt sáng. Suýt chút nữa đã mất quyền thi đấu vì ngủ quên.

Theo lịch, Gerard phải thức dậy lúc 6 giờ sáng. Tuy nhiên, theo Yahoo News thì đồng đội của cậu, Kyle Mack đã phải lôi Gerard ra khỏi giường. Thậm chí, cậu choai 17 tuổi này còn làm mất áo khoác và phải mặc tạm của Mack trên đường tới nơi thi đấu.

Suýt ngủ quá giờ thi đấu vì xem Netflix, anh chàng này vẫn giành được huy chương vàng Olympic - Ảnh 1.

Bất chấp khởi đầu có phần tồi tệ, Gerard vẫn giành huy chương vàng đầu tiên cho Mỹ tại Thế vận hội Mùa đông năm nay ở Pyeongchang. Sau 3 lượt trượt tuyết, cậu đạt tổng cộng 87,16 trên 100 điểm, vượt qua người giành huy chương bạc cho Canada, Max Parrot.

Sau khi kết quả được công bố, quá vui sướng vì giành huy chương vàng nên Gerard đã lỡ văng tục rõ to, thậm chí cảnh tượng đó còn được ghi hình và phát sóng trực tiếp trên đài NBC. 

Bất ngờ hơn, Gerard đã được ghi nhận là vận động viên trẻ tuổi nhất của Mỹ giành huy chương vàng trong 90 năm trở lại đây. Bản thân cậu cũng không nhận ra giấc mơ chiến thắng của bản thân cho tới khi đặt chân đến Hàn Quốc. 

Gerard nói với Yahoo: "Tôi cũng không dám chắc mình hiểu rõ Olympics, tôi đã lớn lên chỉ theo dõi X-Games. Tôi chưa bao giờ thực sự nhận ra nó lớn như thế nào". 

Với một nhóm 17 người ra ngoài hỗ trợ cậu khi thi đấu, Gerard nói rằng bạn bè và gia đình mình cũng cảm thấy "sướng điên" và tổ chức ăn mừng lúc 8h30 sáng.

Sau chiến thắng này, Gerard chắc chắn đã có thể tạm yên tâm ngồi xem Brooklyn Nine-Nine trên Netflix mà không phải lo sẽ dậy muộn nữa.

Theo GenK