Suốt 18 tháng yêu nhau, cô gái gửi 75000 tin nhắn hối thúc bạn trai chết đi, không ngờ đối phương làm thật

GameK -
Cô gái 21 tuổi đã tấn công tâm lý và thể xác của bạn trai trong suốt 18 tháng dù biết bạn trai mình bị trầm cảm.

Mới đây, một cô gái sống tại Mỹ đã bị buộc tội vô tình gây ra cái chết của bạn trai mình. CBS News đưa tin, Inyoung You, 21 tuổi, sinh viên Đại học Boston đã tấn công tâm lý và thể xác của bạn trai Alexander Urtula trong 18 tháng, trong đó, Inyoung đã gửi 75000 tin nhắn hối thúc bạn trai tự sát.

Điều đáng buồn là người đàn ông này đã tự kết liễu đời mình vào đúng ngày lễ tốt nghiệp trong khi gia đình đều đến tham dự đông đủ.

Luật sư của quận Suffolk, ông Racheleal Rollins lập luận rằng Inyoung đã theo dõi bạn trai của mình bằng điện thoại di động và họ đã suy luận rằng Inyoung có mặt trong cả khoảnh khắc mà anh tự sát.

Rollins cũng tiết lộ rằng nạn nhân, Alexander bị hành hạ bằng lời nói, thể xác và tinh thần khi anh ta có mối quan hệ với Inyoung trong 18 tháng. Rollins nói thêm rằng Inyoung đã thao túng và đe dọa Alexander bằng cách nói với anh ta rằng cô sẽ tự làm hại mình trong nỗ lực thống trị anh ta. Thực tế này cũng được chứng minh thêm bởi các bạn cùng lớp và gia đình của Alexander.

 

Theo đó, Inyoung được coi là nghi phạm chính trong việc kích động vụ tự sát của Alexander. Rollins giải thích rằng Inyoung nhận thức rõ rằng cô ấy đã kiểm soát được chứng trầm cảm và suy nghĩ tự tử của Alexandre, nhưng cô ấy vẫn khuyến khích anh ấy lấy mạng sống của mình khi cô ấy sử dụng điểm yếu của anh làm đòn bẩy.

Inyoung hiện đang ở Hàn Quốc và chính quyền hy vọng rằng cô sẽ trở lại Hoa Kỳ để đối mặt với các cáo buộc.

Theo GameK