Subreddit dành riêng cho Thanos chuẩn bị xóa sổ một nửa thành viên một cách ngẫu nhiên cho đỡ loạn

GenK -
Để tồn tại, vũ trụ này luôn cần sự cân bằng, 327.000 redditor thuộc subreddit ThanosDidNothingWrong cũng tin vào điều đó.

Là một kẻ phản diện với sức mạnh khủng khiếp và động cơ khiến siêu anh hùng phải đuối lý, Thanos (Josh Brolin) đã xây dựng được lượng fan hùng hậu kể từ khi Avengers: Infinity Warchính thức ra rạp.

Thay vì sử dụng sức mạnh dịch chuyển càn khôn của Infinity Gauntlet để giúp vạn vật sinh sôi nảy nỡ, gã lại muốn búng tay để ngẫu nhiên quét sạch một nửa vũ trụ. 

Tôn chỉ của gã Titan tuy tàn bạo nhưng được lòng rất nhiều người, đến mức được đem ra để "điều trị" một subreddit đang rơi vào cảnh hỗn loạn. 

ThanosDidNothingWrong (Thanos không làm gì sai), subreddit được tạo ra trong khi Infinity War chính thức công chiếu nhanh chóng phát triển và thu hút hơn 300.000 subscribers chỉ trong 3 tháng. Tuy nhiên, với sự "bùng nổ dân số", r/ThanosDidNothingWrong chớp mắt đã biến thành nơi đăng meme và chat nhảm, tương đối hỗn loạn. Và thế là, họ quyết định bê nguyên cú búng tay của Thanos ra đời thực: Ban ngẫu nhiên một nửa số thành viên để giữ lại sự cân bằng cho subreddit này.

Xin nhắc lại, đây là Internet - ngôi nhà chung của những thứ kỳ lạ nhất quả đất. Sau khi thảo luận, các quản trị viên của reddit đã quyết định trì hoãn cuộc "tàn sát" cho tới ngày 9/7 (vì không muốn bất cứ ai phải bận rộn vào dịp nghỉ lễ 4/7). 

Đáng ngạc nhiên, hầu hết thành viên của subreddit này đều tình nguyện phó mặc cho số phận. Cho dù đây có thể là một trong những cuộc thanh trừng lớn nhất lịch sử reddit. 

Theo GenK