SteelSeries ra mắt chuột gaming Rival 600 có khả năng theo dõi chuyển động "trên không" của người chơi

GenK -
Nhờ có cảm biến quang học TrueMove 3+ cho khả năng theo dõi cực chuẩn xác từng chuyển động của con chuột, kể cả khi game thủ nhấc nó lên khỏi bàn di.

Con chuột mới nhất của nhà sản xuất SteelSeries, Rival 600, được thiết kế để loại bỏ một vấn đề rất nhức nhối của game thủ: Làm sao để điều khiển con trỏ chuột ở giữa không trung? Đôi khi, khi tuyển thủ chuyên nghiệp nhất con chuột của họ khỏi bàn di và đặt nó xuống, thì con trỏ lại bị “bay” sang một vị trí khác – một cảm giác vô cùng khó chịu.

Rival 600 sẽ khắc phục điều này nhờ hệ thống hai cảm biến riêng biệt và khả năng theo dõi cực chuẩn xác về lift-off distance (khoảng cách khi người chơi nhấc chuột lên), đảm bảo chắc chắn việc con trỏ vẫn giữ nguyên vị trí cũ khi được đặt xuống.

Đây không phải là tính năng mới mẻ, đột phá nhưng là một cải tiếng đáng giá cho dòng sản phẩm Rival. Ngoài hệ thống theo dõi đặc biệt (mà SteelSeries đặt tên là TrueMove 3+) này, Rival 600 còn có thể thay đổi trọng lượng bằng viên nặng thông minh để chủ nhân tùy chọn sao cho thoải mái và phù hợp với sở thích cá nhân. Bên trong có 8 viên nặng 4gram, tương ứng với trọng lượng con chuột có thể tăng lên 128 gram hoặc giảm xuống 96 gram.

Con chuột này có DPI tối đa là 12.000, tốc độ lướt tối đa 350 IPS – ngang bằng với những “người anh em” như Rival 310 và Sensei 310. Bên trong nó còn tích hợp một bộ xử lý có tác dụng lưu những hiệu ứng ánh sáng, cài đặt độ nhạy và thay đổi chức năng của nút bấm. Rival 600 hiện đang được bán với giá 79,99 USD (tức 1,75 triệu đồng) trên trang web của SteelSeries và Amazon.

Theo GenK