SohaGame hợp tác với Cyberpay, phát hành thẻ thanh toán Scoin

(GameSao) - Game thủ sẽ được tặng thêm 10% giá trị thẻ nạp khi sử dụng Thẻ Scoin mới chuyên phục vụ cho khách hàng SohaGame.

Scoin là đơn vị thanh toán được sử dụng rộng rãi tại cổng SohaGame. Scoin có thể sử dụng để trao đổi, mua bán tại shop của các game. Trước đây, người chơi có thể lựa chọn các cách thức: nạp thẻ qua thẻ cào điện thoại, ví điện tử, thẻ Visa, Master và ngân hàng nội địa hay qua tin nhắn SMS để nạp Scoin. Từ 12/03/2015, SohaGame đã bổ sung thêm một cách thức mới cho game thủ với nhiều chính sách ưu đãi riêng: nạp thẻ Scoin do Cyberpay phát hành.

Cyberpay là sản phẩm của công ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao điện tử Việt Nam, đang phát hành thẻ cho nhiều Nhà mạng viễn thông và Nhà phát hành game. Để khuyến khích game thủ làm quen với phương thức thanh toán mới, SohaGame tặng thêm 10% giá trị thẻ nạp khi sử dụng thẻ Scoin do Cyberpay phát hành. Loại thẻ này có thể được mua dễ dàng tại bất kỳ quán net nào sử dụng GCafe của Garena. Chương trình đặc biệt này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ12/03/2015 đến 11/04/2015. Hiện tại, hệ thống thẻ Scoin đang hoạt động thí điểm trên sản phẩm Mộng Võ Lâm và Đại Minh Chủ, trước khi nhân rộng ra toàn bộ các sản phẩm còn lại của SohaGame. Game thủ có thể tham khảo danh sách phòng máy Cyberpay tại đây.

SohaGame hiện là một trong những Nhà phát hành lớn nhất Việt Nam, đang dẫn đầu thị trường game mobile cả về số lượng game và cộng đồng người chơi. Một số trò chơi nổi bật và quen thuộc với giới game thủ của Nhà phát hành này có thể kể tới như: Độc Cô Cửu Kiếm, Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm, iGà, Thần Kiếm 3D, Ngộ Không Truyền Kỳ …

Theo NPH SohaGame, Mộng Võ Lâm là tựa game đầu tiên được áp dụng dịch vụ mới này, tiếp đến sau đó là Đại Minh Chủ. Chỉ bằng những bước đơn giản, người chơi có thể nạp Scoin một cách dễ dàng và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. Đại diện SohaGame cho biết thêm, việc sử dụng thẻ Scoin sẽ được áp dụng mở rộng cho các game của NPH này trong thời gian sắp tới.

Dịch vụ này ra đời để đáp ứng nhu cầu thanh toán Scoin của game thủ thêm thuận tiện, nhanh chóng. Như vậy, cộng đồng game thủ của SohaGame đã có thể nạp thẻ dưới rất nhiều hình thức phong phú, tiện lợi và cực kỳ linh hoạt. Sự phát triển của hình thức thanh toán này cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của SohaGame nhằm tạo điều kiện cho người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí thực sự.

Một lần nữa, SohaGame đã khẳng định đúng tinh thần về cổng chơi game đông vui và mang lại nhiều quyền lợi cho người chơi nhất. Kết hợp ưu đãi thẻ Scoin với quyền lợi của các hội viên Game Việt được hưởng, điều này đã mang lại những lợi ích hết sức thiết thực cho người chơi của các game Mộng Võ Lâm và Đại Minh Chủ.

Chi tiết về thẻ Scoin xem thêm tại đây.

 

Bảo Việt