Sharkoon ra mắt Tấm lót chuột vải mềm với ánh sáng RGB đầu tiên trên thế giới

Mới đây, Sharkoon - Nhà sản xuất thiết bị gaming hàng đầu của Đức đã cho ra đời sản phẩm Tấm lót chuột 1337 RGB, là tấm lót chuột vải mềm đầu tiên trên thế giới được trang bị khả năng phát sáng RGB.

Sản phẩm tiền nhiệm là tấm lót chuột Sharkoon 1337, tính đến thời điểm này đã lên kệ được 10 năm và trở thành một trong số những sản phẩm bán chạy nhất của những nhà bán lẻ online uy tín.

Hiện nay, xu thế tích hợp khả năng phát sáng RGB vào sản phẩm đã trở nên phổ biến, cùng với đó là thị hiếu và nhu cầu của game thủ ngày nay, muốn những thiết bị chơi game của mình có những điểm nhấn sắc màu ấn tượng nhưng vẫn phải đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng. Hiểu rõ điều đó, Sharkoon đã cho ra đời Tấm lót chuột vải mềm với ánh sáng RGB đầu tiên trên thế giới. 

Trên nền đen chủ đạo, đường viền bao quanh 1337 RGB được may chắc chắn bằng một loại sợi có khả năng phát ra ánh sáng RGB. Ba chế độ chiếu sáng được nhà sản xuất thiết lập sẵn: Ánh sáng dài hạn với một trong bảy màu sẵn có, Ánh sáng nhấp nháy với một màu, và cuối cùng là chế độ RGB đổi màu tự động. Bộ chỉnh đèn RGB được đặt ở phía trên góc trái của tấm lót, và tất cả mọi thiết lập đều được điều chỉnh chỉ bằng một nút bấm duy nhất. Được tích hợp chung cùng bộ chỉnh RGB là một mắc gắn dây chuột, thứ sẽ đóng vai trò như chiếc bungee giữ dây chuột. Thông qua một dây cáp 180cm được bện bằng sợi dệt và với một giắc kết nối chuẩn Type A, 1337 RGB có thể tương thích với bất kỳ một máy tính nào thông qua cổng USB.

Được hợp tác thiết kế với những game thủ chuyện nghiệp, thiết kế của 1337 RGB bao gồm một bề mặt vải dệt siêu bền, đem đến khả năng chống ma sát cùng hiệu năng di chuột nhanh chóng, chính xác và yên tĩnh. Tương thích hoàn hảo với mọi loại chuột thông dụng, hoặc đặc biệt hơn, tương thích với cả cảm biến quang học lẫn cảm biến laser. Đế cao su chống trượt, cam kết khả năng bám chắc trên mọi mặt phẳng. Với kích thước 359 x 279 mm, và chỉ mỏng 3 mm, 1337 RGB mang đến một không gian rộng rãi, thoải mái để game thủ có thể tự do thao tác.

Giờ đây, Tấm lót chuột chơi game Sharkoon 1337 RGB đã sẵn sàng được tung ra thị trường.