Selfie trong triển lãm, làm vỡ tác phẩm trị giá 200.000 USD

Zing -
Một nữ du khách đã làm vỡ các tác phẩm nghệ thuật trị giá 200.000 USD khi tham quan một triển lãm ở California (Mỹ) và cố gắng chụp ảnh tự sướng với chúng.

Theo thông báo từ nhà tổ chức triển lãm 14th Factory, nữ du khách đã làm hư hại không thể phục hồi 3 tác phẩm điêu khắc trong số 10 chiếc bị ảnh hưởng. Toàn bộ vụ việc được máy quay an ninh ghi lại trước khi xuất hiện trên trang LiveLeak.

Một trong những tác phẩm được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: 14th Factory

Trong video, có thể thấy người phụ nữ ngồi xổm trước hàng loạt tác phẩm điêu khắc được đặt trên bệ để chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên, cô đột nhiên mất thăng bằng và xô vào các giá trưng bày, gây ra hiệu ứng domino làm ít nhất 10 tác phẩm trưng bày văng khỏi vị trí. Thiệt hại từ sự cố lên tới 200.000 USD.

Triển lãm với tiêu đề "Hypercaine" là nơi trưng bày những chiếc vương miện tinh tế, được tạo ra bằng nhiều phương pháp khác nhau và những vật liệu đắt giá. 14th Factory là một dự án nghệ thuật phi lợi nhuận, tạm thời được đặt ở Los Angeles và chỉ mở cửa tới cuối tháng này.

Danh tính người phụ nữ và cách thức xử lý vụ việc không được đơn vị tổ chức triển lãm tiết lộ.

Một du khách đã làm vỡ các tác phẩm nghệ thuật trị giá 200.000 USD khi tham quan một triển lãm ở California, Mỹ khi cố gắng để chụp ảnh selfie với nó

Theo Zing