Sẽ ra sao nếu Usain Bolt chạy đua trong môi trường không trọng lực?

GenK -
Kết quả là 'tia chớp đen' vẫn khiến các phi hành gia khác phải "hít khói."

Được mệnh danh là người đàn ông nhanh nhất thế giới, 8 lần đoạt huy chương vàng Olympic, giữ nhiều kỷ lục Guiness, v.v... Tuy nhiên, đó mới chỉ là tất cả những gì Usain Bolt thể hiện ở trên Trái Đất, trong môi trường có trọng lực. 

Vậy sẽ như thế nào nếu đưa Bolt vào môi trường không hề có trọng lực? Kết quả là "Tia chớp đen" vẫn không thể bị đánh bại.

Cụ thể, trong một lần tham gia chuyến bay đặc biệt trên chuyên cơ Airbus A300 Zero-G, một mẫu máy bay có thể tái tạo môi trường không trọng lực, Usain Bolt đã bị thách thức bởi 2 phi hành gia trong một cuộc thi chạy ngay trên khoang máy bay. Đó là phi hành gia Jean-Francois Clervoy và CEO của Novespace kiêm nhà thiết kế nội thất người Pháp, Octave de Gaulle.

Tất nhiên, mặc dù đã cố gắng đánh bại Bolt nhưng họ vẫn không thể vượt qua được người đàn ông từng 8 lần vô địch điền kinh thế giới. Bolt đã cho cả 2 phi hành gia kia "hít khói", bằng sải chân dài và những pha bay người nhanh thoăn thoắt.

Usain Bolt dễ dàng đánh bại được 2 phi hành gia thách thức anh chạy đua trong môi trường không trọng lực

Để ăn mừng, Usain Bolt và những người trong phi hành đoàn đã cùng nhau mở chai sâm-panh tên Mumm Grand Cordon Stellar, với phần vỏ chai được thiết kế vô cùng đặc biệt, dành riêng cho mục đích sử dụng ở môi trường không trọng lực hoặc ngoài không gian, giúp người dùng mở chai dễ hơn. Chai sâm panh này cũng là một sản phẩm được tạo nên bởi Octave de Gaulle.

Vẻ mặt thích thú của Usain Bolt

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ vẫn khó có ai có khả năng đánh bại được Usain Bolt trên cả môi trường có trọng lực và không trọng lực.

Theo GenK