Sau Galaxy S8, LG G6 tiếp tục được "lột trần" mặt lưng trở nên trong suốt

GenK -
Một xu hướng thẩm mỹ tự phát mới đang nổi bật trong cộng đồng công nghệ smartphone - biến mặt lưng thành trong suốt và lần này là đến lượt LG G6.

Zack Nelson từ kênh YouTube nổi tiếng về những trò "tra tấn, vọc vạch công nghệ JerryRigEverything mới đây đã có câu trả lời cho cộng đồng mạng sau khi được hỏi rằng liệu anh có thể làm điều tương tự với chiếc vỏ lưng trong suốt của Galaxy S8 lên trên LG G6 hay không. Cuối cùng, không để khán giả chờ lâu thất vọng, Zack giờ đây đã cho cả thế giới biết điều đó hoàn toàn có thể làm được.

Toàn bộ quá trình diễn ra khá giống với Galaxy S8, dùng đến một chiếc súng tỏa nhiệt để làm chảy lớp kem niêm phong khung máy rồi dần dần tháo lớp vỏ lưng làm từ kính Gorilla Glass 5 cứng cáp đó ra khỏi. Tuy nhiên, nếu như S8 cần đến một dung môi hòa tan để có thể loại bỏ lớp sơn bên trong mặt lưng, LG G6 lại chỉ có một lớp nhựa mỏng có thể bóc ra dễ dàng bằng tay.

Thêm một vài thao tác tháo dỡ nữa là đã hoàn chỉnh công đoạn cho ra đời một chiếc G6 "lộ thiên" hoàn toàn ở mặt sau rồi. Nếu như có ý định thử làm điều này tại nhà, hãy nhớ rằng thiết bị của bạn sẽ không được chịu trách nhiệm bảo hành trong trường hợp này và tất nhiên sẽ từ bỏ luôn đặc trưng và khả năng chống chịu nước, đồng thời cả sạc không dây nữa. Tất nhiên, nhìn chung nó vẫn có phần dễ dàng hơn nhiều so với khi thực hiện với S8. Zack hiện vẫn đang tiếp nhận các bình luận để chọn ra "nạn nhân" tiếp theo cho thí nghiệm của mình, nên đừng ngần ngại mà bày tỏ lên kênh YouTube của anh nhé.

Theo GenK