Samsung vô tình để lộ thiết kế Galaxy Note 8

GenK -
Vậy là không còn bất ngờ nữa.

Vài tháng trở lại đây, các trang tin công nghệ thế giới đã tràn ngập các tin rò rỉ về Galaxy Note 8, từ thiết kế cho đến cấu hình. Tuy nhiên tất cả các thông tin này vẫn chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận. Nhưng bất ngờ ngày hôm qua, tài khoản Twitter Samsung Exynos có vẻ như đã vô tình để lộ thiết kế chính thức của Galaxy Note 8.

Samsung Exynos muốn giới thiệu con chip xử lý Exynos 8895 với khả năng vô tận. Tuy nhiên hình ảnh con chip lại xuất hiện cùng với một chiếc smartphone không viền màn hình và cạnh trên siêu nhỏ. Có thể nói rằng đây không phải là Galaxy S8 hay S8+.

Do đó, đây rất có thể là chiếc Galaxy Note 8 sắp ra mắt của Samsung, với thiết kế màn hình vô cực quen thuộc. Tuy nhiên có thể thấy rằng hai cạnh uốn cong ở hai bên được kéo dài hơn và khiến cho màn hình của chiếc smartphone này càng phù hợp với cái tên Infinity Display.

Theo các nguồn tin trước đây, chúng ta được biết Galaxy Note 8 sẽ có màn hình không viền kích thước 6,3 inch với tỷ lệ 18,5:9. Bên trong là bộ vi xử lý Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835, bộ nhớ RAM 6GB, camera kép 12MP ở mặt sau và pin dung lượng 3.300 mAh.

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 8.

Theo GenK