Samsung hợp tác với Disney tạo ra AR Emoji cho Galaxy S9/S9+

GenK -
Các nhân vật được yêu thích của Disney sẽ được trở thành emoji cá nhân của bạn trên Galaxy S9/S9+ của Samsung.

Ra mắt cùng với Galaxy S9/S9+, AR Emoji cho phép người dùng tạo ra những tin nhắn tùy chỉnh thú vị để gửi cho bạn bè. AR Emoji sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt và deep learning để lập bản đồ hơn 100 biểu cảm trên khuôn mặt và tạo ra bản sao 3D, cho phép người dùng gửi tin nhắn tùy chỉnh thú vị cho bạn bè. 

AR Emoji có 18 sticker cài đặt sẵn sử dụng chuẩn định dạng AGIF vì vậy chúng có thể dễ dàng được chia sẻ cho bất cứ ai và bất cứ smartphone nào khác. Khi người dùng thích một AR Emoji nào đó, họ cũng có thể ghim lên màn hình Always On để ngắm bất cứ khi nào họ nhìn vào smartpone.

Nhằm tăng độ hấp dẫn của AR Emoji, Samsung và Disney đang hợp tác với nhau để biến những nhân vật được yêu thích của Disney trở thành AR Emoji trên Galaxy S9/S9+. Bắt đầu từ ngày 16/3, cùng ngày Galaxy S9/S9+ được bán trên một số thị trường, người dùng sẽ có thể dùng các nhân vật quen thuộc của Disney - Chuột Mickey và Minnie - trực tiếp trên smartphone của họ để tạo ra những emoji cá nhân.

Đây là lần đầu tiên các nhân vật của Disney được tái hiện trong đời thực bằng công nghệ tăng cường thực tại hỗ trợ cho tin nhắn và truyền thông. Sau Chuột Mickey và Minnie, từ nay tới cuối năm các nhân vật khác trong những bộ phim nổi tiếng của Disney như The Incredibles, Zootopia và Frozen sẽ được tung ra.

"Bằng cách mở rộng các nhân vật và câu chuyện của chúng tôi trên những nền tảng kỹ thuật số mới, dù ở bất cứ đâu các fan của chúng tôi vẫn có thể trải nghiệm nhân vật của Disney và chúng tôi có thể thu hút được nhiều thế hệ fan mới", John Love, Phó chủ tịch phụ trách Ứng dụng tại Disney chia sẻ. "Disney AR Emoji là cách tiếp cận sáng tạo cho nội dung cho Galaxy S9/S9+ và một cách đưa "ma thuật" vào tin nhắn đầy thú vị".

"Với hơn 6 tỷ emoji được gửi hàng ngày, mục tiêu của chúng tôi là phát triển AR Emoji trở thành một cách giao tiếp thú vị và phấn khích và một phương thức mới để mang ảnh động vào cuộc sống", Younghee Lee, CMO kiêm Phó chủ tịch điều hành của Samsung Electronics chia sẻ. "Chúng tôi hiểu rằng không hãng nào phù hợp hơn so với Disney để trở thành đối tác tạo ra AR Emoji với những khuôn mặt hạnh phúc nhất trên thế giới và cho phép người dùng của chúng tôi truy cập vào những nhân vật phổ biến nhất để chia sẻ với bạn bè trên các nền tảng khác nhau".

Theo GenK