Samsung bỗng nhiên tung video thử nghiệm thả rơi các thiết bị Galaxy S

GenK -
Bạn nên cân nhắc nếu có ý định làm theo những gì xuất hiện trong đoạn video nhé, chi phí sửa màn hình không hề rẻ đâu.

“Hãy làm những gì bạn có thể”, đó là lời kết cho một đoạn video thử nghiệm thả rơi các thiết bị Galaxy mà Samsung vừa phát hành. Đoạn video có tiêu đề: “Samsung Galaxy: Drop tested”.

Giải thích về mục đích phát hành đoạn video này, nhà sản xuất các thiết bị có màn hình Infinity Display (màn hình vô cực) nói rằng: “Chúng tôi thử nghiệm thả rơi điện thoại… vì thực sự là chúng thường bị rơi”.

Galaxy Note8 (kể cả Galaxy S8, S8+) được bảo vệ bởi kính Gorilla dẻo nhất trên thị trường nhưng dù sao nó vẫn “bằng kính” vì vậy đoạn video không phải là lời cổ vũ để bạn thả rơi điện thoại Galaxy của mình một cách tùy thích.

Nhiều đoạn video trên YouTube đã chứng minh phần kính của các thiết bị Galaxy thường nứt, vỡ khi bị rơi chạm xuống các mặt phẳng như vỉa hè (từ những độ cao mà bạn thường sử dụng hàng ngày). Điều này cũng xảy ra với iPhone dù nó được quảng cáo là “sử dụng kính bền nhất trong thế giới smartphone”.

Hãy nhớ rằng chi phí để sửa chữa màn hình OLED của Note8, Galaxy S8 không hề rẻ và bạn hãy cân nhắc nếu có ý định làm theo đoạn video trên.

Theo GenK