Razer ra mắt lót chuột có LED đầu tiên trên thế giới

-
Razer vừa qua đã giới thiệu đến cho mọi game thủ trên thế giới phiên bản lót chuột mang tên FireFly.

Nếu nói về ngoại hình lẫn thiết kế, chúng ta sẽ có một phiên bản lót chuột bề mặt cứng giống dòng Vespula. Tuy nhiên khác với mọi lót chuột truyền thống khác. FireFly là dòng lót chuột đầu tiên có trang bị cổng USB và hỗ trợ cài đặt đèn màu Led với phiên bản Chroma 16.8 triệu màu.

Với các game thủ cần tốc độ cao như các dòng game FPS, họ ưu tiên sử dụng bề mặt Speed còn với các game thủ cần sự chính xác cao như các dòng game MOBA - RTS họ sẽ ưa chuộng mặt Control hơn. Tuy nhiên với FireFly chúng ta sẽ có một bề mặt được Razer thiết kế đặc biệt cho cả 2 hệ game thủ theo 2 trường phái "Speed" lẫn "Control". Điều đó có thể gây khó khăn ban đầu cho mọi người khi mới sử dụng bề mặt mới này. Thế nhưng Razer đã xác nhận bề mặt mới này sẽ có độ chính xác và bền hơn đến 30% so với 2 bền mặt cũ.

Nói về hệ thống đèn LED, FireFly là sản phẩm đầu tiên được tích hợp hệ thống đèn LED trên các Mouse Mat (lót chuột). Razer với bộ sản phẩm dòng Chroma 16.8 triệu màu từ nay đã đủ bộ rồi! Với hệ thống đèn màu, chiều dày của Firefly sẽ dày thêm 1 tý nhưng không ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi. Razer còn cho biết có đến 5 chế độ màu có thể cài đặt trên FireFly

  • Chế độ căn bản 1 màu: chọn 1 màu bất kỳ trong 16.8 triệu màu
  • Chế độ sóng: hệ thống đèn LED chạy dọc theo sườn của FireFly sẽ được hiển thị theo kiểu lướt màu đèn từ phải qua trái
  • Chế độ từ từ đổi màu: Màu sắc sẽ từ từ chuyển đổi theo thứ tự mình cài đặt hoặc tự động xoay quanh 16.8 triệu màu.
  • Chế độ thở: Đèn màu sẽ thở như nhịp tim, dần sáng và dần tối trong khoảng 3 giây.
  • Chế độ Reactive lần đầu tiên được Razer giới thiệu, khi bạn xài chung với 1 Mouse của Razer, mỗi khi bạn click chuột đèn của Firefly sẽ phát sáng.

Hiện tại Firefly có giá hơn 1.300.000 vnđ tại thị trường Bắc Mỹ. Dự kiến về Việt Nam sẽ có giá hơn 1.500.000 vnđ.

Theo XemGame