Razer muốn cách mạng hóa mobile gaming qua chiếc smartphone mới toanh của họ

None -
(GameSao.vn) – Razer Phone, giá bán gần 16 triệu đồng, được trang bị nhiều tính năng dành riêng cho game thủ.

Công ty chuyển sản xuất phần cứng Razer vừa giới thiệu chiếc smartphone mới có tên gọi Razer Phone.

Chiếc điện thoại này đã xuất hiện vào rạng sáng nay (02/10) theo giờ Việt Nam, và giờ đã cho đặt trước trên trang chủ Razer.

Màn hình của Razer Phone sử dụng công nghệ UltraMotion để khiến trải nghiệm chơi game không còn lag với tốc độ làm mới lại lên đến 120Hz. Âm thanh của Razer Phone đạt chuẩn THX, được cung cấp bởi Dolby ATMOS với hai loa nổi lên phía trước.

Theo Razer, thiết bị này có pin 4,000 mAh khiến nó sở hữu “một trong những dung lượng lớn nhất trong bất cứ smartphone nào”. Để làm phép so sánh, iPhone 8 của Apple đang có pin 1,821 mAh, trong khi iPhone 8 Plus sở hữu viên pin dung tích 2,675 mAh.

Về phía các flagship khác, như Samsung Galaxy S8 đang có viên pin 3,000 mAh còn pin của Google Pixel 2 đang là 2,700 mAh.

Tuy nhiên, để bù lại cho việc gia tăng dung lượng pin, Razer Phone nặng hơn đôi chút so với các smartphone khác. Razer Phone có trọng lượng 197g – trong khi Google Pixels nặng 142g, iPhone 8 là 148g, so với 155g của Galaxy S8. Razer Phone lại nhẹ hơn hẳn iPhone 8 Plus, với con số 202g.

Razer Phone đang được bán với giá 699 USD (gần 16 triệu đồng). Nếu quan tâm, bạn có thể đặt hàng trước Razer Phone ngay từ bây giờ và thiết bị sẽ bắt đầu được giao hàng từ ngày 17/11 sắp tới.

None (Theo Dot Esports)