Rất nhiều nữ diễn viên "quen mặt" của Nhật Bản sẽ xuất hiện trong Yakuza Kiwami 2

GameK -
Mini game Cabaret Club sẽ quay trở lại trong phiên bản Yakuza Kiwami 2, cho phép người chơi tiếp tục vào vai những ông chủ câu lạc bộ xa xỉ bên cạnh việc khám phá cốt truyện chính tuyến của game.

Ra mắt vào năm 2016 tại Nhật Bản và ngày 29/08 vừa qua với phiên bản tiếng Anh, Yakuza Kiwami là một sản phẩm mới nằm trong series game Yakura của hãng Sega. Đây là tựa game được xây dựng lại dựa trên phiên bản Yakuza đầu tiên được ra mắt vào năm 2005 trên PS2. Không chỉ có phần đầu tiên trong cuộc phiêu lưu của Kazuma Kiryu trên nền PS2 hơn chục năm về trước được làm lại, mà có vẻ như phần 2 của cả series game cũng đang được "Kiwami hóa", làm lại trên nền tảng engine Yakuza 6 đẹp mắt, ấn tượng và tân thời hơn.

Những game thủ có cơ hội thưởng thức phiên bản tuyệt hay mang tên Yakuza 0 cách đây 1 năm hẳn sẽ bị ấn tượng với chế độ "thương gia" của game, nơi cho phép Kazuma mua lại những cửa hàng trong khu Kamurocho, hay cho gã chột quái nhân Majima Goro đầu tư vào các "Cabaret", những câu lạc bộ nơi có các mỹ nhân cực xinh đẹp đón tiếp những người đến đây uống rượu và trò chuyện.

Theo những tin tức mới nhất, mini game Cabaret Club sẽ quay trở lại trong phiên bản Yakuza Kiwami 2, cho phép người chơi tiếp tục vào vai những ông chủ câu lạc bộ xa xỉ bên cạnh việc khám phá cốt truyện chính tuyến của game. Nhưng tin mừng hơn cả là, những gương mặt cực kỳ quen thuộc đối với game thủ Việt cũng sẽ xuất hiện, ví dụ như Hikaru Aoyama hay Rina Hashimoto chẳng hạn.

Nói thêm một chút về Yakuza 2, phiên bản ra mắt từ năm 2006 trên PlayStation 2. Yakuza 2 có nội dung tiếp nối phiên bản đầu tiên. Khi đó, chàng trai Kazuma Kiryu chính thức rửa tay gác kiếm và rời bỏ hoàn toàn thế giới mafia Nhật. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản. Tojo Clan - ông trùm của băng nhóm mà Kazuma từng tham gia - bị ám sát bởi những thành viên của băng Oni. Cực chẳng đã, Kazuma quay lại thế giới du đãng đầy bạo lực này để cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến bang hội sắp nổ ra.

Dự kiến, phiên bản tiếng Nhật của Yakuza Kiwami 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/12/2017 tới đây, trong khi tin tức về phiên bản chuyển ngữ cho cộng đồng game thủ quốc tế vẫn chưa được công bố.

Theo GameK