Quán game đẹp như cung điện hoàng gia tại Vĩnh Phúc

-
Vào ngày 15/11 tới đây, quán game rất đẹp tại khu vực thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc là Hùng Vương CyberCore sẽ chính thức mở cửa đón game thủ tới chơi.

Vào ngày 15/11 tới đây, quán game rất đẹp tại khu vực thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc là Hùng Vương CyberCore sẽ chính thức mở cửa đón game thủ tới chơi. Điểm đặc biệt của phòng máy này chính là thiết kế hết sức ấn tượng được mô phỏng theo các cung điện trong truyện cổ tích phương tây với cách trang trí khá mới lạ, vừa hiện đại vừa cổ điển.

 

Phòng máy được chia thành 2 khu vực chính là khu phổ thông và phòng VIP phía trong. Tất nhiên khu vực thi đấu / VIP sẽ được trang bị các loại gear xịn hơn như bàn phím cơ, tai nghe gaming và màn hình lớn lên tới 29 inch với tỷ lệ 29/1 độc đáo có chất lượng tuyệt hảo.

Cấu hình của quán game này khá cao với CPU Intel Core i3 4160, RAM 4GB và VGA GTX 750 Ti, có thể chiến tốt hầu hết tất cả các game online trên thị trường ở mức thiết lập cao. Đối với những game thủ ưa thích thể loại MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 có thể hoàn toàn yên tâm không sợ lag giật.

 

Như vậy là các game thủ tại khu vực thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc sẽ có thêm sự lựa chọn địa điểm chơi game với không gian rộng rãi và đẹp mắt, đi kèm với gear xịn cùng cấu hình máy tính mạnh mẽ để tới training, không còn phải ghen tị với các cyber lớn cấu hình khủng xuất hiện tại các thành phố lớn như Hà Nội hay T.P. Hồ Chí Minh nữa.

Một số hình ảnh của phòng máy Hùng Vương CyberCore trước khi mở cửa:

 

Theo Trí Thức Trẻ