PEGASUS - Mô hình tổ hợp phòng game hiện đại bậc nhất Hà Nội với giá bình dân

(GameSao) - Được biết mới đây một bản vẽ tổ hợp phòng game mà GameSao nhận được là thuộc một phòng game nổi tiếng đất Hải Phòng đang Bắc Tiến ra Hà Nội.

Tổ hợp giải trí Pegasus được đánh giá hiện đại bậc nhất và lớn nhất Hà Nội. Bắt đầu từ khu vực đỗ xe rộng rãi, các bạn có thể cùng bạn bè nhâm nhi café hoặc quây quần bên bàn Bi-a hiện đâị. Đi sâu hơn vào bên trong các bạn có thể bước vào khu vực chơi game với 300 máy cấu hình cao được cung cấp đầy đủ sức mạnh để chiến toàn bộ các game phổ biến hiện nay. Quán café cũng luôn sẵn sàng thực đơn để bồi dưỡng sức khỏe để các bạn game thủ bất kỳ lúc nào cần để giữ tinh thần luôn tinh táo.

Một số hình ảnh nổi bật về phòng game : Được trang trí bởi nhiều hình ảnh game sôi động ,các máy bán hàng tự động phục vụ cho game thủ tại nơi khu vực chơi game của mình.

Hầu hết các ghế chơi game chấut ượng cao để khách hàng trải nghiệm cảm giác ngồi tốt nhất.

Đặc biệt về cấu hình máy tính với hơn 300 máy sử dụng Card đồ họa MSI GTX 960 Gaming 2GB GDDR5 và các máy chơi thi đấu chuyên nghiệp sử dụng tới chiếc card đồ họa MSI GTX 980 Gaming 4GB GDDR5 có trị giá hơn 15 triệu đồng một chiếc. 

Các máy tại phòng thi đấu được thiết kế khá ấn tượng khi là khu riêng biệt

Hình ảnh phác thảo sơ qua phòng nghỉ ngơi và bồi bổ sức khỏe cho game thủ

Bảo Việt (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn