Nhân viên Microsoft cài đặt Google Chrome ngay trong sự kiện có đông đảo người xem

Chịu -
(GameSao.vn) – Lý do không có gì khác ngoài việc Microsoft Edge bị lỗi.

Đây là nột câu chuyện vừa điên rồ vừa vui nhộn. Một nhân viên Microsoft đã buộc phải tạm dừng buổi trình bày giới thiệu về Azure ngay khi đang livestream để cài đặt Google Chrome…bởi trình duyệt Edge liên tục gặp lỗi.

Dùng Microsoft Edge để tải về trình duyệt Google Chrome không còn là việc làm mới mẻ với người dùng Internet

Nhưng đây mới là điểm hay nhất: hành động khó hiểu này đã được ghi lại và đăng tải lên YouTube bởi chính Microsoft chứ không phải ai khác.

Phần trình bày hướng tới những khách hàng tiềm năng cách để đưa dữ liệu lên dịch vụ đám mây Azure của hãng Microsoft. Nhưng ngay giữa phiên trình bày, trình duyệt web Microsoft Edge đã gặp trục trặc.

Sau một lúc lúng túng, nhân viên của Microsoft vừa cười vừa nói với các vị khách đang theo dõi trực tiếp rằng, anh sẽ cần chút ít thời gian cài đặt Chrome để hoàn tất công việc của mình – và anh ta làm thật.

Hãy xem những gì đã xảy ra ở đoạn video phía trên bắt đầu từ 37:10

Về cộng bằng mà nói, người nhân viên này đã xử lý tình huống rất tốt – nó khiến cho khán giả không hề tỏ ra khó chịu, bực bội và còn có tiếng cười khúc khích trong đám đông.

Một vài thời điểm, người thuyết trình còn nói bông đùa rằng, “không giúp Google cải thiện hơn nữa đâu”, khi được yêu cầu chia sẻ dữ liệu trình duyệt và lượng người sử dụng với đối thủ.

Tóm lại, toàn bộ câu chuyện diễn biến khoảng ba tới bốn phút đồng hồ cho tới khi người nhân viên của Microsoft chạy xong phần cài đặt Chrome và tiếp tục phần trình bày.

Chịu (Theo TNW)