Nhà mạng đã cho phép đổi iPhone 6 lấy iPhone 7 miễn phí

-
Tất nhiên, nó sẽ vẫn có những điều kiện cụ thể giữa nhà mạng và khách hàng để đảm bảo quyền lợi đôi bên. Nhưng, T-Mobile dường như đã nhanh tay nhanh chân hơn tất cả các nhà mạng khác trong việc lôi kéo người dùng mới.

Theo website chính thức của T-Mobile, nhà mạng này đã cho phép người dùng đổi hàng loạt các thếhệ iPhone từ 5 trở lên sang iPhone 7 với một số điều kiện cụ thể như sau:

Nếu đổi từ các đời 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus lên iPhone 7 32GB, người dùng sẽ không mất 1 đồng phí nào và sẽ tiết kiệm tới $650. Nhưng sẽ phải kí hợp đồng sử dụng 2 năm với T-Mobile. Cũng từ các dòng điện thoại trên đổi sang iPhone 7 Plus 32GB, người dùng sẽ cần trả thêm $120 và tùy ý sử dụng nhà mạng.

Nếu đổi từ các đời SE, 5, 5c, 5s lên iPhone 7 32GB, người dùng sẽ cần phải đưa thêm $250 nhưng được tùy ý sử dụng nhà mạng. Tương tự như vậy, từ các đời trên đổi sang iPhone 7 Plus 32GB sẽ cần thêm $370, không giới hạn nhà mạng.

Các bước thực hiện rất dễ dàng bao gồm: Đặt mua trước iPhone mới, Backup dữ liệu lên Cloud hoặc máy tính, chuyển dữ liệu sang iPhone mới, Reset iPhone cũ và gửi cho T-Mobile.

Đây thực tế là một hoạt động thường niên sau mỗi lần Apple cho ra mắt iPhone mới không chỉ được T-Mobile thực hiện mà còn các nhà mạng khác bao gồm AT&T… Mặt khác, chính việc này cũng giúp cho iPhone 7 Lock được chuyển về Việt Nam nhanh hơn với một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bản Global.

Nếu bạn thực sự đang muốn lên iPhone 7 nhưng chưa có đủ điều kiện để mua trực tiếp, hãy đợi thêm đôi chút thời gian nữa khi những bản Lock này về tới Việt Nam.

 

theo game4v