Người đàn ông hớt hải đi nối ngón tay bị đứt, đến bệnh viện mới biết đã bỏ quên trên taxi

GameK -
Người đàn ông tên Xu ở tỉnh Hồ Bắc chạy đến bệnh viện để nối lại ngón tay bị đứt, song vì quá vội nên để quên ngón tay trên taxi.

Cảnh sát ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã phá thành công vụ án "ngón tay bị bỏ rơi" và giúp nó đoàn tụ với chủ nhân, anh Xu. 

Được biết, anh Xu bị tai nạn tại công trường xây dựng ở thành phố Ngạc Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc hôm 1/11, khiến một ngón tay của anh đứt rời. Bác sĩ tại một phòng khám gần đó nói rằng Xu có 5 tiếng để đến bệnh viện tuyến trên nối lại ngón tay bị đứt.

Nam công nhân này quyết định bắt taxi tới bệnh viện ở quận Vũ Xương ở thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc. Chặng đường chỉ 60 km, nhưng khi gần đến nơi, chiếc taxi bị kẹt lại do tắc đường. Xu quyết định chọn phương án nhanh hơn bằng cách ra khỏi taxi và chạy bộ đến bệnh viện.

Xu (trái) và cảnh sát cùng lần theo dấu vết chiếc taxi mà anh bỏ quên ngón tay ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc hôm 1/11. Ảnh: Shanghaiist.

Khi đến bệnh viện, Xu mới nhận anh đã bỏ quên ngón tay trên taxi. Tuy nhiên, vì vội vã rời đi mà không lấy hóa đơn, anh không cách nào liên lạc được với tài xế.

Xu sau đó gọi điện báo cảnh sát Vũ Hán. Một cảnh sát được phân công phụ trách trường hợp của Xu đã xem lại các video từ camera giám sát trên đường, xác định được biển số chiếc taxi Xu đã đi và gửi thông báo cho tài xế.

Cảnh sát chỉ mất 30 phút để định vị được chiếc taxi đó. Thật may, tài xế khi đó cũng đang trên đường quay lại bệnh viện sau khi phát hiện một ngón tay được bọc trong giấy vệ sinh ở ghế sau. Ngón tay sau đó được đưa tới bệnh viện và được các bác sĩ kịp thời nối lại cho Xu.

Theo GameK