Ngó qua cửa hàng online bán đồ giả gái như thật, cánh đàn ông cần hết sức thận trọng

GenK -
Quảng cáo bán cho cosplayer là chủ yếu nhưng rõ ràng đây là mối đe dọa cực lớn với đàn ông.

Trên thế giới (đặc biệt là châu Á), có rất nhiều anh đàn ông luôn muốn ăn vận như phụ nữ. Dù vẻ ngoài nam tính, sự mềm mại và những đường cong quyến rũ của chị em mới là điều họ hướng tới. Trường hợp ngược lại cũng có, không phải hiếm.

Nhận thấy nhu cầu không hề nhỏ này, một số cửa hàng trực tuyến như Eyung Crossdressing Store (Cửa hàng trang-phục-khác-giới Eyung) đã đưa ra loạt sản phẩm bằng silicone, giúp người mặc "có được bất cứ thứ gì họ muốn". Nổi bật nhất chính là bodysuit bằng silicone, có thể biến bất cứ ai thành cô gái mảnh mai, 3 vòng quyến rũ chỉ trong giây lát.

Eyung Crossdressing Store quảng cáo loạt sản phẩm này chủ yếu bán cho cosplayer, tuy nhiên, rõ ràng nó là mối đe dọa cực lớn với đàn ông. Xem video dưới đây là rõ:

Thật giả lẫn lộn thế này thì chết!!

Loại bodysuit này có giá khá cao, khoảng 552 USD (12,8 triệu đồng) và mặc vào thì rõ là bí bức. Tuy nhiên, đây lại là món đồ lý tưởng cho các anh con trai mê cross-dressing (giả gái hoặc ngược lại). Tự dưng có được cơ thể như nhân vật nữ mà họ yêu thích thì rõ là thú vị mà.

Theo khuyến cáo của cửa hàng bán lẻ, trước khi khoác lên bộ đồ bùng nhùng này, người mặc phải rắc bột chống dính lên da. Nghe đã thấy vất vả rồi, tuy nhiên vẫn rẻ và bớt cực khổ hơn nhiều đi chuyển giới, rõ là như thế.

Bên cạnh món đồ full-body này, Eyung Crossdressing Store còn bán đủ loại đồ độn silicone khác như mặt nạ con gái, ngực giả...

Thậm chí, đang trẻ trung khỏe mạnh yêu đời có thể biến ngay thành ông cụ với khuôn mặt nhăn nhó khắc khổ:

Loại bodysuit kể trên cùng loạt sản phẩm silicone "đổi trắng thay đen" có link mua đấy nhưng để tránh gây nguy hiểm, người viết bài sẽ không cung cấp cho bạn đâu.

Có lẽ, xu hướng mới này làm ta nghĩ ngay đến mặt nạ in 3D ảo diệu của đặc vụ Ethan Hunt trong series Mission: Impossible. Với phương pháp đơn giản này, Ethan Hunt đã đem đến vô số cú lừa cho những kẻ phản diện quỷ quyệt.

Rõ ràng, chẳng ai muốn cú lừa kiểu này xảy ra trong cuộc sống của mình. Hãy tỉnh táo trong mọi trường hợp nhé các anh đàn ông.

Theo GenK

Từ khóa:

lạkhám phá