Net Maru - giải pháp hoàn hảo cho du khách Nhật Bản không có nhiều tiền: có máy tính, internet, chỗ ăn chỗ ngủ

GenK -
Xứ sở hoa anh đào được biết đến là một trong những nơi khá đắt đỏ, đặc biệt là thủ đô Tokyo. Bạn có thể sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi chọn Nhật Bản là điểm đến cho kỳ nghỉ của mình. Nhưng với những mô hình n thứ trong 1 như Net Maru, bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều chi phí khi chu du tại Xứ sở hoa anh đào nữa!

Ngày nay, Internet Cafe đã là một lựa chọn hoàn hảo cho những du khách có nguồn kinh phí eo hẹp. Và Net Maru chính là một trong những chuỗi Internet Cafe nổi tiếng tại Nhật Bản - nơi cung cấp cho bạn không chỉ các dịch vụ về Internet, mà còn là một nơi dừng chân lý tưởng cho những ai không mấy e ngại không gian có phần nhỏ hẹp.

Một cô gái đang sử dụng dịch vụ của Internet Cafe Net Maru.

Chuỗi phòng ngủ của Net Maru.

Một du khách cho hay, Net Maru dường như có mọi thứ cần thiết cho khách du lịch, từ phòng ngủ, phòng tắm, máy giặt, máy sấy, bình nước nóng cho đến mì ăn liền, và cả lò vi sóng để hâm nóng thức ăn.

Bên trong một phòng ngủ của Net Maru.

Một người dùng Twitter ở Nhật Bản đã chia sẻ rằng Net Maru là một lựa chọn đúng đắn.

Ảnh minh họa bởi Net Maru.

Bài viết của anh ấy đã có hơn 42.000 lượt yêu thích.

Phòng giặt tại Net Maru.

Những dịch vụ này cũng có sẵn tại các quán cà phê Interrnet khác và tại các Capsule Hotel - loại hình nhà trọ độc đáo của Nhật Bản với phòng ngủ đơn giản chỉ có một chiếc giường có hình dạng giống như con nhộng. Nhưng tại Net Maru, bạn sẽ được hưởng thêm một vài tính năng nổi bật khác như sàn nhà dành riêng cho phụ nữ, hay được miễn phí bột giặt, dầu gội và sữa tắm và máy sấy tóc.

Khu vực dành riêng cho phụ nữ.

Tuy nhiên phòng tắm và máy giặt thì không được miễn phí ở đây. Bạn sẽ phải trả 100 Yên (khoảng 20.000 đồng) cho mỗi 10 phút sử dụng phòng tắm. Hãy nhớ mang theo khăn để tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ, nếu bạn không muốn phải thuê một chiếc với giá 400 Yên (tầm 80.000 đồng).

Phòng tắm của Net Maru.

Net Maru còn có một phòng trang điểm cho các nữ du khách có thể sử dụng khi cần. Ngoài ra còn có tủ khóa tự động bằng tiền xu để lưu trữ các vật dụng cá nhân, hay phòng riêng để cất giữ những hành lý cồng kềnh.

Đặc biệt, Net Maru cung cấp Wifi miễn phí cho du khách - là điều rất khó có thể tìm thấy ở Nhật Bản, và tất cả các phòng đều được trang bị một chiếc máy tính đã được kết nối mạng.

Khu vực dành riêng cho những ai hút thuốc.

Tại Net Maru, bạn không được phép hút thuốc trong phòng, điều này khác với nhiều quán cà phê Internet khác. Tuy nhiên, Net Maru đã xây dựng một phòng kín dành riêng cho những người hút thuốc.

Chuỗi phòng tại Net Maru - Ảnh minh họa bởi Net Maru.

Khu vực lễ tân.

Hiện tại, Net Maru chỉ có tại các địa điểm ở Tokyo và Osaka, nhưng trong tương lai Net Maru có thể sẽ mở rộng ra các thành phố khác, chẳng hạn như Kyoto.

Điều hấp dẫn nhất của Net Maru là bạn có thể đặt phòng cho 12 giờ với giá 1.990 Yên (khoảng 360.000 VNĐ), trong khi giá phòng cho cả tuần là 19.990 Yên (khoảng 3.6 triệu đồng).

Theo GenK