Mừng sinh nhật lần 29 của MSI: Rất nhiều hoạt động, quà tặng sẽ diễn ra, hãy sẵn sàng!

BI VI -
(GameSao) - MSI đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện nhân dịp rất đặc biệt này, đầu tiên là “Happy Birthday, MSI” vào tháng 7 này, kế tiếp sẽ là “Chia sẻ video kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 trên Facebook” vào tháng 8.

MSI đã phát triển qua một chặng đường rất dài trong ngành công nghiệp máy tính, đặc biệt là mảng bo mạch chủ và bo mạch đồ họa, chúng tôi cũng tự hào về việc mình là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới ra mắt bo mạch chủ chuyên phục vụ cho việc ép xung. Từ năm 1986, những giá trị cốt lõi về khả năng sáng tạo và phong cách sản phẩm đã được MSI nỗ lực thực hiện từng bước một để có được thành công như ngày hôm nay, hiện tại MSI đã có hàng loạt sản phẩm từ bo mạch chủ, bo mạch đồ họa cho đến máy tính xách tay chuyên dụng cho game, máy tính tích hợp AiO, máy chủ, máy bộ, camera và cả các người máy lau chùi, các giải pháp về giao thông….

29 năm qua, MSI đã đạt được hàng loạt các cột mốc quan trọng, đã đặt nền móng tại 120 quốc gia cũng như nhận được hơn 10.000 giải thưởng từ hơn 350 tờ báo trên toàn cầu.

MSI sẽ tiếp tục định hướng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng mọi phân khúc, đặc biệt là game thủ, hiện tại MSI cũng đã tài trợ hơn 12 đội game chuyên nghiệp trên toàn thế giới và tố chức nhiều giải game lớn như MSI Master Gaming Arena (MGA), một giải game có sự kết hợp với các tên tuổi không lồ trong ngành công nghiệp game như Blizzard và ESL. Bạn có thể thấy rằng MSI tiếp tục là thương hiệu dẫn đầu về các sản phẩm hướng đến game thủ.

Hình ảnh chú rồng kỷ niệm sinh nhật MSI lần thứ 29.

Rất nhiều sự kiện và quà tặng sẽ được tung ra mừng sinh nhật lần thứ 29.

MSI đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện nhân dịp rất đặc biệt này, đầu tiên là “Happy Birthday, MSI” vào tháng 7 này, kế tiếp sẽ là “Chia sẻ video kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 trên Facebook” vào tháng 8. Và các fan khi cập nhật các hình ảnh có dính đến sản phẩm MSI hoặc chia sẻ video kỷ niệm có cơ hội nhận được bản quyền game Far Cry 4 hoàn toàn miễn phí hoặc các quà đặc biệt như chú rồng dễ thương, hãy LIKE fanpage của MSI để được cập nhật các sự kiện, chương trình nhanh nhất.

Sự kiện 1: Happy Birthday, MSI

Thời gian sự kiện: July 16th – July 31st

Công bố danh sách người thắng cuộc: August 7th

Bạn đọc tham gia cần cập nhật hình ảnh của sản phẩm MSI lên Facebook cá nhân với lời nhắn “Happy Birthday, MSI” kèm theo hashag (#msi29th) để có thể thống kê được. Bạn đọc may mắn sẽ có cơ hội nhận được bản quyền game Far Cry 4 và lót chuột độc đáo có thiết kế hình ảnh Far Cry 4.

Sự kiện 2: chia sẻ video kỷ niệm sinh nhật lần 29

Thời gian sự kiện: August 1st - August 15th

Công bố danh sách người thắng cuộc: August 21st

Bất kỳ ai cũng cần phải “like” MSI Global Facebook fanpage và chia sẻ video kỷ niệm sinh nhật lần 29 của MSI với lời nhắn “Happy Birthday, MSI” trên trang cá nhân và có cơ hội nhận được code game Far Cry 4 và lót chuột độc đáo có thiết kế hình ảnh Far Cry 4.

Một số lưu ý cho các sự kiện trên:

  • Người trúng giải phải cung cấp tên thật, số điện thoại, email cho MSI trước ngày 21 tháng 8 của sự kiện 1 và trước ngày 4 tháng 9 của sự kiện hai để có thể nhận giải thưởng, trong trường hợp thông tin về trễ hơn thì giải thưởng sẽ được chuyển qua cho người khác.
  • Giải thưởng không được phép quy đổi ra các sản phẩm khác hoặc tiền mặt
  • Ban tổ chức có quyền xem xét mọi vấn đề về tính đúng đắn của pháp lý, gian lận. Ban tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả nếu phát hiện có gian lận.

Các website tham khảo:

Website kỷ niệm sinh nhật MSI lần thứ 29: http://event.msi.com/2015/29th

MSI Facebook: https://www.Facebook.com/MSIHQFANCLUB

MSI GAMING Products: http://gaming.msi.com

MSI MGA 2015:http://gaming.msi.com/mga

BI VI

Từ khóa: