MSI X99A GODLIKE GAMING: Một cho tất cả

(GameSao) - MSI tự hào công bố mainboard X99A GODLIKE GAMING với các thiết kế độc đáo như: MYSTIC LIGHT RGB LED, Audio Boost 3 PRO và Killer DoubleShot-X3 PRO, đây được xem là nền tảng tối tân nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ.

MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới về mainboard, chính thức tung ra một sản phẩm hoàn hảo nhất cho nhu cầu chơi game với model: X99A GODLIKE GAMING, các tính năng được tích hợp độc đáo vừa có mặt trên thị trường như Killer DoubleShot-X3 PRO, Turbo M.2 và cả giao tiếp USB 3.1 Gen 2 TypeA và TypeC, mọi công nghệ đột phá nhất về lưu trữ trên nền tảng PC đều được trang bị.

Tìm hiểu thêm về mainboard này tại đây : http://www.msi.com/product/mb/X99A-GODLIKE-GAMING

Mang đến phong cách cực kỳ độc đáo với MYSTIC LIGHT RGB LED

X99A GODLIKE GAMING là mainboard đầu tiên trên thế giới được trang bị tính năng này, một tính năng cho phép hiển thị đến 2000 màu sắc khác nhau và từ đó, mang đến một hàng loạt các hiệu ứng về ánh sáng mà chỉ hệ thống của bạn mới có được, tất nhiên là bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị ánh sáng để cá nhân hóa hoàn toàn tính năng này. Ứng dụng Mystic Light APP hiện tại đã chính thức được phát hành cho cả nền tảng PC, tablet và smartphone, mặc định bạn sẽ có 2048 màu sắc khác nhau cùng 7 chế độ đèn LED, hãy thỏa sức thử nghiệm hoặc bạn có thể tự tạo ra cho mình một kiểu “đánh đèn” độc đáo.

DoubleShot-X3 PRO, dẫn đầu về tốc độ với Killer™ 1535 Wi-Fi và Dual LAN

Killer DoubleShot-X3 Pro cho phép bạn dùng cùng lúc 2 kết nối LAN cùng với Wifi tích hợp Killer™ 1535, điều này không chỉ mang đến cho bạn tốc độ truyền tải dự liệu qua mạng tốt nhất mà còn có khả năng kết hợp cùng lúc nhiều kết nối internet, giúp bạn có thể chơi game ổn định nhất, giảm thiểu tối đa tình trạng “lag”, quan trọng hơn hết là bạn vừa có thể streaming hình ảnh chất lượng cao nhất mà không ảnh hưởng đến đường truyền hay tốc độ của game. Bạn sẽ có thể có được tổng băng thông lên đến 2.867 Gbps với việc kết hợp với chip Killer™ 1535 Wi-Fi AC có sẵn công nghệ ExtremeRange™.

Công nghệ ExtremeRange™ tích hợp sẵn Transmit Beamforming, MU-MIMO với khả năng giúp đường truyền ổn định hơn 25% so với các giải pháp không dây trước đây, đây có thể coi là công nghệ mạng không dây tốt nhất ở thời điểm hiện tại dành cho game thủ.

 

Thiên đường âm thanh với Audio Boost 3 PRO

Với Audio Boost 3 PRO bạn thực chất là không cần đến bo mạch âm thanh rời nữa bởi mọi thứ đã được trang bị cực kỳ đầy đủ cho nhu cầu chơi game lẫn nghe nhạc. Về cơ bản thì Audio Boost 3 PRO được tích hợp DAC Hi-Fi ESS 9018K2M, một trong những DAC rất cao cấp, mang đến cho bạn công suất 120dB SNR/192kHz/32bit, tốt hơn phần lớn các bo mạch âm thanh tích hợp khác. Ngoài ra, việc trang bị sẵn cổng 6.3mm cho phép bạn kết hợp với các thiết bị như tai nghe chuyên dụng, mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác đối với âm thanh máy tính hoặc đơn giản hơn là sử dụng được các tai nghe đắt tiền hơn một cách dễ dàng hơn.

Với Nahimic, âm thanh sẽ chân thực hơn bao giờ hết

Ngoài DAC chất lượng cao thì MSI X99A GODLIKE GAMING còn tích hợp công nghệ âm thanh Nahimic, một trong những công nghệ chuyên dụng trong quân đội và cho các phi hành gia vũ trụ tập luyện. Chỉ riêng điều này đã nói lên sức mạnh của Nahimic, công nghệ này sẽ mang đến cho bạn một hình thái hoàn toàn khác của thế giới âm thanh trong game, mọi thứ sẽ thật hơn đến kinh ngạc và có thể phát ra không thiếu bất cứ âm thanh nào được nhà thiết kế đặt vào.

Ngoài ra, Nahimic con cung cấp các công nghệ giúp cho bạn streaming tốt hơn, nói chuyện cùng các đồng đội tốt hơn trong qua việc giúp cho tiếng nói rõ ràng và không bị ảnh hưởng bởi âm thanh của môi trường.

Trải nghiệm công nghệ giao tiếp lưu trữ thế hệ mới nhất

SATA Express đã không còn được hỗ trợ nữa và với X99A GODLIKE GAMING thì MSI đã mang đến công nghệ mới nhất để thay thế, đó chính là Turbo M.2, Turbo U.2 và USB 3.1 Gen 2. Turbo M.2 mang đến cho bạn băng thông đến 32 Gbps, tương đương với băng thông x4 của PCI Express 3.0, trong khi Turbo U.2 có thiết kế dạng M.2, có thể gắn các SSD tốc độ cao như Intel 750 hỗ trợ công nghệ NVMe, mang đến một tốc độ nhanh chưa từng có.

Cuối cùng, USB 3.1 Gen 2 mang đến tốc độ 10 Gbps và X99A GODLIKE GAMING được tích hợp cả hai giao tiếp là TypeA phổ biến và TypeC hướng đến tương lai.

Turbo Socket hướng đến người dùng đam mê ép xung

Socket Intel LGA2036 mang đến một đế cắm chất lượng cao nhất từng có, hỗ trợ các CPU tối tân nhất kèm theo khả năng chịu đựng được các mức xung nhịp cao nhất. Đây cũng chính là nền tảng đã giúp cho MSI giành được hàng loạt các kỷ lục về xung nhịp khi ép xung. Turbo Socket có khả năng giúp hệ thống đạt được không chỉ xung nhịp của CPU cao hơn mà còn cho cả các bộ nhớ DDR4 vốn kết nối trực tiếp với CPU, điều này sẽ giúp cho hệ thống của bạn có thể đạt được hiệu năng cao nhất có thể có được với xung nhịp của các linh kiện đạt được tối đa.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Model

X99A GODLIKE GAMING ACK

CPU support

LGA 2011-v3 socket for new Intel® Core™ i7 processors

Chipset

Intel® X99 Express Chipset

Network

Killer™ Gigabit Ethernet, Killer™ 1535 802.11 ac, BT 4.1

Storage

1x Turbo M.2 32Gb/s, 10x SATA 6Gb/s (1x SATA Express including)

Connectivity

5x PCI-e 3.0 x16, 1x USB 3.1 Type-C, 1x USB 3.1 Type-A 8x USB 3.0, 6x USB 2.0, 8-channel Audio Boost 3 PRO including 1x 6.35mm jack

 

Bảo Việt (GameSao.vn)