Một số loại tay cầm chơi game đáng mua cho game thủ

-
(GameSao) - Chúng tôi xin giới thiệu một số loại tay cầm chơi game có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng cũng như chất lượng nút bấm, tín hiệu.

Thông thường game thủ sẽ hay lựa chọn các loại gamepad chơi game trên PC chính là tay cầm của các loại console xịn như Xbox hoặc Playstation, chúng đều được thiết kế rất hợp lý và có chất lượng tốt, chỉ cần cài driver là hoạt động hoàn hảo.

Tuy nhiên, giá thành của các loại phụ kiện này lại khá cao, thường lên tới cả triệu đồng cho một chiếc, do đó chúng tôi xin giới thiệu một số loại tay cầm chơi game có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng cũng như chất lượng nút bấm, tín hiệu để đem tới trải nghiệm tốt trong thế giới ảo.

Gamepad Welcom WE8100 giá 160 nghìn đồng

 

Giá thành rẻ với thiết kế khá hợp lý mô phỏng theo tay cầm máy Xbox 360 cùng với chất lượng nút bấm khá, đây là sự lựa chọn ổn cho game thủ.

Buffalo BSGP1001BK giá 250 nghìn đồng

 

Có thiết kế hết sức đơn giản nhưng hiệu quả với chất lượng tốt, tuy nhiên do thiếu đi cần analog nên game thủ cần xác định rõ nhu cầu bản thân trước khi mua.

Nazar V44 giá 280 nghìn đồng

 

Là một trong những tay cầm chơi game khá thú vị với cách bố trí nút phụ cũng như tính thẩm mĩ lại có giá thành không cao, rõ ràng đây là chiếc gamepad đáng mua với những người ưa thích mới mẻ.

Logitech F310 giá 470 nghìn đồng

 

Một sản phẩm đáng chú ý đến từ Logitech với thiết kế đơn giản mà hiệu quả, chất lượng tốt cho game thủ.

Nazar V62 Wireless giá 650 nghìn đồng

 

Thiết kế đẹp, hoạt động không dây, đó chính là 2 lý do khiến cho game thủ nên mua chiếc tay cầm này.

GameSao.vn