Mỗi lần đi đón vợ phải đứng chờ nửa tiếng dưới đường, đây chính là cách anh chồng dùng để cho cô vợ biết tay

GenK -
Nghe thì oai lắm nhưng để vợ đứng chờ là sách lược tệ nhất trong các loại hạ sách.

Do công việc của Geek luôn phải túc trực tại bàn máy tính nên nhiều khi anh không thể tự mình đến đón vợ lúc tan ca được. Mặc dù vậy, nhiều khi anh cũng sắp xếp công việc của mình sao cho phù hợp và thỉnh thoảng đến đón vợ để tranh thủ tình cảm của cô nàng. Thường những lúc như vậy anh hay nhắn tin trước cho cô vợ khi còn cách cơ quan vợ 10 phút đi xe để cô biết và ra đón anh. Nếu quên thì xác định đứng chờ dưới đường 20 phút trở lên.

Tuy nhiên, anh nhận thấy hành động vừa điều khiển xe vừa nhắn tin thật nguy hiểm vì một giây sơ suất có thể dẫn đến những nguy hiểm bất ngờ khi đang lưu thông trên đường. Chính vì vậy, anh đã nghĩ ra thêm một cách khá hay để smartphone tự động gửi tin nhắn cho vợ khi chỉ cần làm 1 thao tác đơn giản là chạm vào màn hình mà không cần trải qua bước mở ứng dụng nhắn tin và nhập nội dung khi đang lái xe. Sau đây là cách mà anh sử dụng.

Chắc chắn đừng bao giờ nghĩ tới chuyện gọi vợ xuống từ trước khi đi, dù chỉ 1 phút phải đứng dưới đường bạn sẽ đối mặt với 1 tuần ăn cơm trắng với mắm cùng nhiều hậu quả không thể nghĩ tới...

Bước 1: Mở CH Play, tìm và tải về ứng dụng Tap2Text.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, bạn hãy khởi động nó từ Màn hình chờ.

Bước 3: Ở lần đầu tiên sử dụng, bạn cần cấp phép cho ứng dụng được truy cập và sử dụng một số quyền trên thiết bị.

Khi đã cấp phép xong, hãy nhấn Close để đóng lại.

Bước 4: Bây giờ bạn hãy quay lại Màn hình chờ và truy cập vào phần thiết lập widget.

Tìm đến Tap2Text và kéo nó ra ngoài Màn hình chờ.

Bước 5: Khi hoàn tất thao tác kéo thả widget Tap2Text ra Màn hình chính, giao diện thiết lập tin nhắn sẽ hiện ra.

Giờ bạn hãy tiến hành nhập số rồi nhấn “+” và nội dung tin nhắn vào, đừng quên đặt tiêu đề và màu sắc cho nó để dễ nhận biết nhé. Khi đã xong, hãy nhấn Save để lưu lại.

Bây giờ widget Tap2Text sẽ xuất hiện trên màn hình với tiêu đề do chính bạn đặt ra.

Để gửi tin nhắn, bạn chỉ việc nhấn vào widget. Và khi đó cửa sổ xác nhận với 3 giây đếm ngược (có thể thay đổi ở mục “Send delay”) sẽ hiện ra. Hết thời gian, smartphone sẽ tự động gửi tin nhắn với nội dung được thiêt lập sẳn từ bạn.

Với công dụng mà Tap2Text mang đến, bạn có thể tạo hẳn 1 trang tại Màn hình chờ với các nội dung nhắn tin nhanh phù hợp từng trường hợp để bạn có thể gửi nhanh khi cần.

Theo GenK