Mô hình iPhone 8 vừa xuất hiện tại Việt Nam, giá không dưới 220 triệu đồng

GenK -
Đây là mẫu mô hình được các nhà sản xuất phụ kiện mua về để sản xuất ốp lưng cho iPhone ngay trước cả thời điểm ra mắt.

Vừa qua tại TP.HCM, một nhà chế tác điện thoại đã cung cấp video ngắn về mô hình chiếc iPhone 8 . Anh cho biết đây là mẫu mô hình đúng với tỉ lệ chiếc iPhone 8 mà Apple sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Tuy đây chỉ là mô hình và không hoạt động được, nhưng anh cho biết nó có giá không dưới 10.000 USD và nó chỉ dành cho những công ty chuyên sản xuất phụ kiện cho smartphone. Họ thường mua về để làm khuôn mẫu sản xuất các loại ốp lưng smartphone trước cả thời điểm ra mắt chính thức.

Đồng thời, hình ảnh này cũng trùng với bản mẫu iPhone bị lộ trên mạng xã hội Trung Quốc vào ngày hôm qua Bản mẫu iPhone 8 này có màu vàng hồng, cạnh được làm bóng, viền màn hình trước có màu trắng và màn hình màu đen tuyền. Cư dân mạng đã chê rất nhiều về sự kết hợp màu sắc này của iPhone, tuy nhiên rất có thể đây chỉ là bản mẫu để làm ốp lưng nên màu sắc có thể không hài hòa và chính xác cho lắm.

Chủ sở hữu bản mẫu iPhone 8 tại Việt Nam cho biết chiếc smartphone này sẽ dùng kính sapphire chống xước, một trang bị mà chỉ xuất hiện trên các dòng điện thoại cao cấp đến siêu cao cấp. Mặt khác, camera sau của iPhone 8 sẽ có độ phân giải 16MP, còn camera là 8MP. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rõ mặt sau của điện thoại không có cụm cảm biến vân tay. Như vậy có thể khẳng định rằng iPhone 8 sẽ có cụm cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình hoặc ở nút khóa/mở khóa điện thoại ở bên hông.

Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone 8 vào tháng 9 sắp tới đây. Dự kiến nó sẽ là một sản phẩm cực "hot" do có nhiều cải tiến đáng giá, ví dụ như hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D, cụm đọc vân tay dưới màn hình hoặc camera hỗ trợ thực tế tăng cường. Hãy đón chờ xem nhé.

Theo GenK