Microsoft mang đến những tính năng mới cho bộ ba ứng dụng Office trên Android trong tháng 9 tới

GenK -
Nếu bạn là một người dùng nội bộ Office (Office Insider) thì hãy sẵn sàng trải nghiệm những tính năng và cải tiến mới của bộ ứng dụng Office trên Android nhé!

Cả ba ứng dụng Word, Excel và PowerPoint đều đã được cập nhật để những người dùng nội bộ thử nghiệm và đánh giá.

Bộ ba vi diệu này sẽ có những cải tiến đáng kể!

Với phiên bản cập nhật lần này, Microsoft đã mang đến một số tính năng hữu dụng trong việc tăng cường bảo mật và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Giờ đây cả ba ứng dụng Office sẽ sở hữu hệ thống bảo mật mạnh mẽ. Những đường link độc hại trong tài liệu hay slide sẽ được loại bỏ để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bộ ba Office giờ không ngán virus nhé!

Với phiên bản Word mới nhất trên Android, bạn sẽ có thể theo dõi khu vực những người khác đang làm việc cũng như những thay đổi mà họ thực hiện trong văn bản. Điều này giúp bạn và đồng nghiệp phối hợp với nhau tốt hơn trong công việc.

Ngoài ra, việc tạo thêm trang trắng trong Word trên Android đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Microsoft đã thêm vào tab Insert tính năng Blank Page như trên phiên bản PC. Chỉ với một cú click chuột đơn giản là bạn đã có thể thực hiện thao tác này rồi.

Tạo trang trắng thật dễ dàng trong Word trên Android

Bên cạnh đó, PowerPoint cũng mang lại những cải tiến thú vị. Điểm cộng lớn nhất chính là bạn sẽ có thể tạo ra hiệu ứng động cho slide như khi sử dụng PC ngay trên thiết bị Android của mình!

Những người sử dụng nội bộ Office đã có thể trải nghiệm những tính năng mới này trước khi bản cập nhật chính thức đến tay mọi người dùng vào tháng 9 tới.

Theo GenK