Microsoft giới thiệu Project Scorpio, hệ máy console mạnh mẽ nhất thế giới

ABC -
(GameSao.vn) - Đây cũng là hệ máy mang "mác" nặng nề nhất, vượt qua Xbox One.

Với việc Microsoft vừa công bố thông tin về chiếc máy có tên gọi Project Scorpio, trang GameSpot đã cập nhật thông tin của hệ máy console đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại. Đặc điểm, tính năng và mức giá của tất cả các hệ máy đang “nổi như cồn” khác trên thị trường cũng đã được điền vào bảng liệt kê để tiện cho việc so sánh của độc giả:

Trang GameSpot đã chỉ ra một vài điểm đặc biệt từ bảng biểu trên:

Project Scorpio là hệ máy console mạnh mẽ nhất, xét về lý thuyết là vậy. Với hiệu năng tới từ 6 teraflops, Project Scorpio có thể xử lý được mọi thứ phức tạp nhất, nhưng tất cả sẽ phải chờ đợi hết năm 2017 để được trải nghiệm. Ở thời điểm hiện tại, PS4 Pro vẫn đang là hệ máy console mạnh nhất trên thị trường, khi được trang bị 4,2 teraflops cho hiệu năng.

Xbox One S vẫn là chiếc máy chơi game sở hữu dung lượng bộ nhớ “khủng” nhất với phiên bản 2TB. Điểm đáng chú ý là bạn hoàn toàn có thể hoán đổi ổ cứng lưu trữ với PlayStation 4, điều mà Xbox One không thể làm được. Nintendo Switch cũng để lại dấu ấn khi cho phép người dùng mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ MicroSDXC.

Project Scorpio cũng là hệ máy console nặng nề nhất, khi vượt qua trọng lượng của Xbox One (chiếc máy nặng nhất trong dòng Xbox), với 7.8 pounds (khoảng 3.35 kg).

ABC (Theo GameSpot)