Mạng xã hội tuần qua dậy sóng với 3 câu chuyện "nổi da gà" này đây

GenK -
Có vẻ như ngày nay, muốn viral, hút view thì bắt buộc phải thật độc và thật dị.

Mỗi ngày, mạng internet lại cung cấp cho chúng ta hàng tá thông tin hot. Rất nhiều trong số đó là những tin sốc, độc lạ, thậm chía là “thấy ớn” nhưng vẫn nhận về hàng trăm nghìn lượt like, chia sẻ. Đơn cử như ba câu chuyện hút view dưới đây.

Người phụ nữ liếm kem ngon lành, nhưng hành động sau đó mới gây sốc

Clip của cô nàng người Mỹ này đã lan truyền rộng khắp trên Twitter, nhưng kèm theo đó là những phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng. Để câu view, cô gái này đã thực hiện một hành động gây phẫn nộ: lấy một hộp kem trong cửa hàng tạp hóa, mở nắp và liếm kem bên trong, sau đó đặt hộp kem trở lại chỗ cũ. 

Cô ta còn chia sẻ: “Bạn có thể gọi nó là kem Flu Bell (tạm dich: kem ốm) ngay bây giờ, vì tôi đã bị cảm nhẹ vào tuần trước. Hãy bắt đầu dịch bệnh đi nào”. Thái độ thách thức của cô gái này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phản cảm và tức giận. Rất nhanh sau đó, cô nàng chơi “khôn” đã bị sờ gáy nhanh chóng. Cảnh sát đang điều tra kỹ hơn về vụ việc. 

Nhưng đây vẫn chưa phải là kết thúc cuối cùng. Hành động phản cảm của cô nàng giờ bỗng trở thành trào lưu của một số tài khoản Twitter xấu tính. Không ít người sẵn sàng bắt chước hành động đó và đăng tải clip lên mạng để thỏa mãn ước mơ nổi tiếng.

Xuất hiện “em họ” của Iron Man đang làm nghề vận chuyển

Đây là Iron Man trong hình ảnh hậu trường phim

Hình ảnh trên được chụp tại ngã ba đường Eu Tong Sen chứ không phải ảnh cắt từ hậu trường một bộ phim hành động nào đó. Có lẽ tài xế đã được Tony Stark truyền cảm hứng, hoặc dịch vụ giao hàng không hoạt động vào tối hôm đó. 

Chiếc tủ siêu cao khổng lồ được đặt ngay trên ghế ngồi của chiếc Mercedes mui trần. Với kích cỡ và trọng lượng khá nặng, thật khó để cố định chiếc tủ này với thân xe. Hy vọng rằng những người đi cùng tuyến đường với tài xế này có thể trở về nhà trong cơ thể lành lặn.

Kem đánh răng bình thường đã quá nhàm, trend bây giờ là kem đánh răng vị lẩu cay Tứ Xuyên

Những ai đang muốn một khởi đầu thật chill cho ngày mới thì có thể tham khảo sản phẩm này: kem đánh răng vị lẩu Tứ Xuyên. 

Có ba hương vị cho bạn thỏa sức lựa chọn: cay nhẹ, cay vừa và cay phát điên. Đây là sản phẩm kết hợp giữa một hãng kinh doanh sản phẩm vệ sinh răng miệng và chuỗi lẩu tê cay Tứ Xuyên. Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, loại kem đánh răng này đã được bán hết trên các cửa hàng thương mại điện tử Trung Quốc. 

Không rõ sau khi sử dụng sản phẩm này, hơi thở của chúng ta sẽ có mùi như thế nào? 

Theo GenK