Loạn tin cấu hình, giá bán Bphone 2 trước ngày ra mắt

Zing -
Cấu hình, giá bán của Bphone 2 liên tục xuất hiện dù hãng không xác nhận thông tin này.

Sau thông báo hợp tác bán Bphone 2 giữa Bkav và Thế Giới Di Động, chiếc di động ồn ào này tiếp tục được đồn đoán cấu hình, mức giá.

Trên một số diễn đàn và trang công nghệ, có thông tin Bphone 2 có tên gọi Bphone 2017, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân 2 GHz, camera sau 21 MP có khả năng quay video 4K và máy ảnh trước 5 MP.

Phần khung máy Bphone 2 bên trong nhà máy của Bkav.

Có nguồn tin cho rằng Bkav sẽ trang bị Snapdragon 835, nhưng trên website của Thế Giới Di Động, mục cấu hình dự kiến của Bphone 2 ghi dùng chip Snapdragon 625. Không ngoại trừ khả năng Bphone 2 sẽ có hai phiên bản Snapdragon 835/ RAM 4 GB và Snapdragon 625/ RAM 3 GB.

Nói với Zing.vn, đại diện Bkav chỉ xác nhận 50% những thông tin này. "Cũng có thông tin đúng và cũng có sai, nhưng lúc này chúng tôi không muốn nói về cấu hình sản phẩm", vị đại diện này cho biết. 

Trước đó, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động, cho biết nhà bán lẻ này sẽ đưa Bphone 2 lên kệ ở mức giá dưới 10 triệu đồng, nhưng không nói cụ thể. 

Sau bức ảnh rò rỉ Bphone 2 đang được lên khuôn trong nhà máy ở Hà Nội, Bkav cho biết đang hoàn thiện hệ điều hành BOS cho sản phẩm này để ra mắt đầu tháng 8.

"BOS sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng, mang đến nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng", đại diện Bkav tiết lộ. Phiên bản mới của BOS được phát triển trên Android 7.0 (Nougat), tích hợp nhiều ứng dụng và tính năng dành riêng cho Bphone như trình bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security, trình duyệt Bchrome, từ điển eDict, trình quản lý thư điện tử Bmail, trình dọn rác Bkav Cleaner…

Theo Bkav, CEO Nguyễn Tử Quảng vừa có buổi làm việc với ông Mahesh Bhalerao, Giám đốc Android và Google Play của tập đoàn Google khu vực Nam Á và Đông Nam Á để bàn về việc ra mắt Bphone 2. Cách đây ít ngày, Bkav xác nhận Bphone 2 sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 tại Hà Nội.

Theo Zing