Lộ thêm hình ảnh Microsoft Surface Duo, chuẩn bị sắp được ra mắt chính thức

GenK -
Microsoft Surface Duo được dự đoán là sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 8.

Surface Duo, chiếc smartphone màn hình gập được Microsoft công bố vào tháng 10 năm ngoái, được cho là sẽ ra mắt chính thức vào kỳ nghỉ lễ năm 2020. Tuy nhiên theo một số nguồn tin rò rỉ mới đây, Surface Duo có thể sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến.

Theo nguồn tin tiết lộ, một số chuyên gia hàng đầu của Microsoft đã được mời tham dự một cuộc họp báo trực tuyến liên quan tới Surface Duo, vào ngày 12 tháng 8. Nếu đúng như vậy, ngày ra mắt của Surface Duo đã rất gần kề.

Thông tin này khớp với một báo cáo hồi tháng 7, cho biết dây chuyền sản xuất đã bắt đầu và Surface Duo có thể sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 8.

Evan Blass cũng đã chia sẻ thêm một số hình ảnh mới nhất của Surface Duo. Chúng ta có thể thấy khá nhiều ứng dụng của cả Google và Microsoft trên chiếc smartphone màn hình gập này, bao gồm cả trình duyệt Edge. Tuy nhiên công cụ tìm kiếm mặc định vẫn là Google, vì đây vẫn là một chiếc smartphone Android.

Surface Duo sẽ được trang bị 2 màn hình AMOLED 5,6 inch, được gắn với một bản lề 360 độ. Khi kết hợp lại, chúng ta sẽ có một màn hình hiển thị 8,3 inch, để xem phim hoặc chơi game.

Chiếc smartphone này sẽ được trang bị chip Snapdragon 865 và chỉ có kết nối LTE, không có 5G. Đây cũng là lý do khiến Microsoft cần phải ra mắt Surface Duo sớm hơn dự kiến, bởi các thông số kỹ thuật này sẽ trở nên rất lỗi thời nếu để ra mắt vào cuối năm nay.

Thông tin giá bán vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Surface Duo được dự đoán là sẽ có giá rất cao. Có thể cao hơn cả mức giá 2.000 USD của Galaxy Fold của Samsung.

Theo GenK