Lộ diện Case máy tính Chùa Một Cột tại Intel enthusiast 2015

-
(GameSao) - Tiếp nối thành công sau sự kiện Intel Enthusiast tại Hà Nội với dự án tàu sân bay PC của nhóm APC modding thì nay nhân sự kiện tương tự tại Sài Gòn họ tung ra sản phẩm mới với ý nghĩa là món quà Hà Nội vào Sài Gòn.

Xuất hiện Case máy tính theo phong cách "tàu sân bay" Cooler Master ra mắt loạt sản phẩm mới Vỏ case MasterCase 5 Chọn vỏ case máy tính - Tưởng dễ, hóa ra không đơn giản!

Với tàu sân bay là biểu tượng mơ ước đạt đến một tầm cao mới trong việc trang bị vũ khí Quân sự ,bảo vệ chủ quyền dân tộc thì với CHÙA MỘT CỘT - Nhóm A PC modding muốn gửi gắm tình cảm người Hà Nội cũng như quảng bá hình ảnh biểu tượng tới anh em PC Sài Gòn. Đây không chỉ là một sản phẩm dự thi mà còn là cơ hội để quảng bá về Hà Nội, về những công trình cổ của người Việt Nam ra quốc tế.

Sản phẩm được thực hiện vỏn vẹn trong 7 ngày khi nhận được thông báo thiệp mời sự kiện Intel Enthusiast trong TP Hồ Chí Minh.Với việc lên kế hoạch phác thảo và lắp đặt có nhiều sự thay đổi so với ban đầu nhưng trên hết vẫn bám theo tiêu chí chính là chiếc chùa Một Cột - Niên Hiệu Hữu tước.

Điểm nhấn của chiếc Chùa Một Cột PC là 4 trụ xung quanh lẫn các nền , mái nóc đều là tấm nước cực kỳ độc đáo - Nước sẽ đẩy xung quanh chùa với màu xanh Blue cuộn trào, hoà với đó là các hiệu ứng đèn LED siêu sáng khiến chùa sẽ nổi bật hơn bao giờ hết.

Sản phẩm hiện tại do quá trình làm khá gấp nên hoàn thiện mới là bản ver1.0, các mái ngói cũng như một số các chi tiết chưa được chuẩn chỉ do sai lệch về việc thi công. Tuy nhiên khi tung ra bản thương mại APC Một Cột PC v2.0 sẽ khắc phục và tăng thêm tính thẩm mỹ.

Cấu hình bộ máy Chùa Một Cột PC

Bộ vi xử lý Intel Core i5 6600 Skylake

Bo mạch chủ GIGABYTE H170-N ITX ( sp đầu tiên skylake hỗ trợ chuẩn ITX)

Bộ nhớ trong 8GB (2x4GB) Bus 2133Mhz Kingston HyperX

Nguồn Antec HCG Module 620W 80Plus Bronze

Ổ cứng SSD 240GB ZoTac SATA3

Tản nhiệt nước APC Ultimate WaterCooling KiT

Với cấu hình trên thì tổng chi phí bộ máy ước tính lên tới 25 triệu đồng đủ sức đáp ứng max setting các game liên minh huyền thoại , Dota khi được trang bi VGA Onboard rất mạnh của Intel HD530.( tương đương card rời Nvidia 730GT).

 

Noah