Lộ ảnh khỏa thân vào tay học sinh, nữ giáo viên bị đuổi việc, đâm đơn kiện nhà trường 70 tỷ đồng

GameK -
Giáo viên lộ ảnh khỏa thân mà lại còn rơi vào tay học sinh nữa thì.

Đó là trường hợp của Lauren Miranda, một giáo viên đang sinh sống tại Long Island, Đông Nam New York. Cô nàng này vừa đâm đơn kiện trường cũ của mình vào hôm thứ 4 tuần trước sau khi bị đuổi việc với mức tiền yêu cầu bồi thường lên tới con số 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng).

Theo nhiều nguồn tin ghi lại, nữ giáo viên 25 tuổi này đã bị đuổi việc sau khi một học sinh tại trường trung học cơ sở Bellport - nơi cô đang làm việc không hiểu bằng cách nào đã sở hữu một bức ảnh ngực trần mà Lauren từng gửi cho bạn trai cũ, cũng là giáo viên nhưng ở một trường khác.

Tấm ảnh ngực trần gây tranh cãi của Lauren

Và lý do mà trường Bellport đưa ra để đuổi việc Lauren chính là "cô nàng không có đủ đạo đức để dạy dỗ học sinh". Điều này đã khiến cho Lauren nổi giận. Cô và luật sư của mình đâm đơn kiện và quyết tâm theo đuổi tới cùng đồng thời cho rằng bản thân bị hạ nhục vô cớ chỉ vì tấm hình kể trên.

Trong buổi họp báo, Lauren khẳng định mình chưa bao giờ có ý định chia sẻ và phát tán hình ảnh nhạy cảm trên. Cô nàng cũng không biết tại sao tấm ảnh lại bị tuồn ra ngoài, khi trên lý thuyết sẽ chỉ có Lauren và bạn trai cũ sở hữu nó.

"Lúc đó tôi đang trang điểm bằng một tay, tay còn lại thì bấm máy chụp hình. Tôi chưa từng nghĩ sẽ lan truyền bức ảnh này ra ngoài" Lauren Miranda nói trong buổi họp báo "Tôi quyết định đứng trước công chúng để tự bảo vệ bản thân, và để làm gương cho những học sinh cũ nữa. Bạn cần phải đấu tranh cho quyền lợi của chính mình, nhất là khi bạn là người bị hại!".

Luật sự của Lauren, ông John Ray thậm chí còn đẩy vấn đề đi xa hơn khi đề cập tới cả sự bất bình đẳng trong giới tính.

Lauren và luật sư trong buổi họp báo

"Thân chủ của tôi phải chịu sự phân biệt đối xử so với các giáo viên nam khác. Tại sao khi phụ nữ để lộ vùng ngực lại bị coi là trọng tội, trong khi điều này ở nam giới là bình thường?".

Ngoài ra, Lauren cũng tiết lộ thêm chi tiết về cuộc nói chuyện giữa cô và hiệu trưởng trường Bellport - thứ khiến cô cảm thấy bị xúc phạm nặng nề: "Hiệu trưởng của trường nói với tôi rằng: 'Làm sao tôi có thể để cô đứng lớp được, khi bất kì nam sinh nào cũng có thể lôi điện thoại ra và thấy ảnh khỏa thân của cô trong đó?'. Đối với tôi, đây quả là sự xúc phạm!".

Lauren cảm thấy bị xúc phạm nặng nề

Hiện tại, bên cạnh việc quyết tâm theo đuổi vụ kiện, Lauren cũng đang tìm kiếm một công việc mới trong lĩnh vực sư phạm. Cô cho biết sẽ chẳng bao giờ quay trở lại Bellport ngay cả khi được mời quay lại.

Theo GameK