Lộ ảnh hộp đựng iPhone 8 trước ngày lên kệ

Zing -
2 smartphone mới của Apple sẽ bán ra từ ngày 22/9. Hiện tại, đơn vị chuyển phát đã bắt đầu vận chuyển máy tới tay khách hàng.

Trước ngày lên kệ, hình ảnh hộp đựng iPhone 8 đã xuất hiện trên một trang tiểu blog của Trung Quốc. Theo đó, cách đóng hộp và in hình ảnh sản phẩm không thay đổi so với iPhone 7 năm ngoái.

iPhone 8 và 8 Plus năm nay chỉ có 3 màu gồm đen, trắng và vàng, trong đó màu vàng được nhiều người gọi là vàng cá hồi. iPhone X thậm chí chỉ có 2 màu là đen và trắng.

Ảnh hộp đựng iPhone 8 xuất hiện tại Trung Quốc

2 smartphone mới của Apple sẽ lên kệ vào ngày 22/9. Trước đó, Apple nhận đặt trước bộ đôi này hôm 15/9. So với các năm trước, đây là lần đầu tiên iPhone không cháy hàng sau khi mở bán. Nguyên nhân được chỉ ra là do iPhone X – model cao cấp hơn với thiết kế mới, được người dùng quan tâm hơn.

Trong ngày 22/9, người dùng tại hàng loạt thị trường có thể tới các cửa hàng Apple Store, cửa hàng của nhà mạng hoặc một số điểm bán chỉ định sẵn để mua máy trực tiếp. Ngoài ra, người dùng đặt trước sản phẩm cũng bắt đầu nhận máy trong ngày này. Theo 9to5Mac, các đơn hàng đã bắt đầu được vận chuyển, đảm báo đến tay khách hàng đúng ngày.

Đây là bản 256 GB, mã CN/A

Tại Việt Nam, hàng xách tay cũng sẽ sớm về nước trong ngày 22/9. Trong khi đó, máy chính hãng có thể bị chậm khoảng một tháng, đến cuối tháng 10 hoặc sang tháng 11. Giá dự kiến cho iPhone 8 bản 64 GB là 20-22 triệu đồng, 8 Plus từ 24 đến 26 triệu.

iPhone 8, 8 Plus sở hữu một số nâng cấp đáng chú ý so với thế hệ trước, gồm con chip A11 Bionic cho hiệu năng mạnh hơn 70%, cảm biến camera mới, dung lượng nâng cấp đôi và thiết kế vỏ kính hỗ trợ sạc không dây.

Theo các bài thử nghiệm hiệu năng gần đây, iPhone 8 và 8 Plus tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ Android ở khả năng xử lý đơn nhân và đa nhân. Hiệu năng của nó thậm chí còn được so sánh với những chiếc MacBook Pro.

Theo Zing