Linksys WRT32XB - Router gaming siêu độc đáo dành riêng cho game thủ chơi console

GameK -
Xbox One giờ đã có router wifi hỗ trợ riêng rồi đấy, đó là chiếc Linksys WRT32XB mới toanh vừa ra mắt trên thị trường.

Router Linksys WRT32XB được giới thiệu tại CES năm nay – đúng vậy, chính nó đấy, chiếc Router chuyên game, đặc biệt hơn là dành riêng cho trải nghiệm game trên hệ console Xbox của Microsoft vừa ra mắt thị trường.

WRT32XB là router đầu tiên được thiết kế để tự động nhận diện các thiết bị dòng Xbox One, có nghĩa là bao gồm cả Xbox One S và Xbox One X và cho phép chúng kết nối với mạng ngay tức khắc. Linksys sẽ tung ra bản cập nhập phần mềm tiếp theo vào mùa hè sắp tới, cho phép router tự động kết nối với rất nhiều thiết bị, từ console đến PC, hay thậm chí là smartphone và kết nối chúng với internet.

Quản lý sản phẩm của Linksys, Vince La Duca tuyên bố rằng: “Game thủ luôn muốn tăng cường hiệu suất của trò chơi để đạt được trải nghiệm tốt nhất, vì vậy chúng tôi đã phát triển bộ định tuyến WRT này với phần cứng cũng như phần mềm đã qua tùy chỉnh để đem lại chất lượng cho những gì mà người chơi yêu cầu. Đặc biệt việc phát hiện một cách tự động cũng như ưu tiên thiết bị Xbox One và các PC có hỗ trợ Killer giúp việc chơi game và livestream luôn được mượt mà, khi mà không may thiết bị phát mạng chẳng may gặp trục trặc”.

Hiện tại, bạn có thể sở hữu thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ như Walmart hay Microsoft Stores và không thể thiếu các cửa hàng trực tuyến như Amazon, Best Buy và Linksys. Giá của thiết bị khoảng 250$ (tương đương 5,7 triệu đồng), đi kèm với hóa đơn là Xbox Game Pass miễn phí trong 3 tháng.

Theo GameK