Lâu lắm rồi Mark Zuckerberg mới "update" tủ quần áo, trông đơn giản thôi nhưng giá không mềm nhé

GenK -
Nếu muốn diện bộ cánh như Mark Zuckerberg, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 1000 USD.

Zuckerberg đã xuất hiện trên sân khấu tại hội nghị các nhà phát triển F8 hôm thứ ba. Trong khi Zuckerberg giới thiệu hàng loạt các tin tức mới về sản phẩm, bao gồm cả một tính năng hẹn hò trên Facebook, có lẽ thứ mà khán giả thấy ngạc nhiên nhất chính là bộ cánh mới của anh.

Zuckerberg đã xuất hiện, mặc một chiếc ao len dài tay màu xanh, quần jean đen, và đôi giày thể thao Nike như trước kia.

Đây là một sự thay đổi lớn so với bộ đồng phục gồm áo phông xám, quần jean xanh và chiếc giày Nike màu xám mà anh hay mặc khi ra mắt công chúng trong nhiều năm qua.

Nếu bạn muốn mặc giống Zuckerberg, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 1000 USD. Thực ra, rất là khó để có thể có được con số cụ thể. Quần áo mà Zuck mặc thường rất là phổ thông, và rất là khó để biết được chính xác quần áo mà anh mặc là từ công ty hay nhà thiết kế nào. Thậm chí, nếu bạn quan tâm đến tài chính, bạn có thể mua trọn bộ quần áo giống như Zuckerberg chỉ với khoảng 200 USD trở xuống.

Zuckerberg đã có một năm khó khăn do những vụ bê bối dữ liệu với Cambridge Analytica và sự tẩy chay Facebook của người dùng. Chúng ta chưa rõ rằng liệu bộ cánh mà anh mặc tại hội nghị F8 có phải là bộ đồng phục mới của anh không, hay chỉ là một sự thay đổi nhất thời thôi. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là, cách ăn mặc này của Zuckerberg khiến anh trông "bảnh" hơn nhiều so với mấy năm qua.

Sau đây chúng ta sẽ điểm lại các bộ cánh của Mark Zuckerberg từ trước đến nay:

Đây là ảnh Zuckerberg vào năm 2008, tại sự kiện F8 thường niên của Facebook. Đây vẫn là những năm tháng mà anh diện hoodie:

Vào năm 2010, Zuckerberg đã chuyển sang mặc hoodie màu đen, với biểu tượng Facebook được thêu ở trước. Hãy để ý đến đôi giày chạy Brooks của anh trong ảnh:

Đây là ảnh Zuckerberg vào năm 2011. Anh đã bỏ chiếc hoodie và thay vào đó là mặc áo phông màu xám, quần jean và đôi giày chạy Brooks:

Facebook đã không tổ chức sự kiện F8 trong năm 2012 và 2013. Vào năm 2014, Zuckerberg đã ăn mặc chỉn chu hơn một chút:

Anh đã chuyển sang bộ đồng phục hiện tại, gồm chiếc áo phông Brunello Cucinelli có giá từ 300-400 USD, quần denim tối màu và giầy Nike.

Đây là Zuckerberg tại hội nghị F8 trong năm 2015, trong bộ đồng phục của anh. Thậm chí đôi giày vẫn y sì như trước:

Vào năm 2016, Zuckerberg đã bỏ đôi giày chạy màu đen và chuyển sang dùng một đôi Nike Flyknit Lunar 3 màu "xám sói."

Vào năm 2017, anh vẫn diện nguyên bộ cánh này:

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi trong năm 2018:

Thay vì dùng áo phông, Zuckerberg đã chọn một chiếc áo len cổ tròn màu xanh thẫm, gần với màu xanh của Facebook:

Hiện vẫn chưa rõ là ai là người tạo ra chiếc áo len mới của Zuckerberg. Tuy nhiên, Brunello Cucinelli, nhà thiết kế mà đã tạo ra những chiếc áo phông cho Zuckerberg, cũng đã bán những chiếc áo len pha trộn cashmere như trong hình với giá 725 USD.

Đây không phải là chiếc áo len mà Zuckerberg đã mặc trên sân khấu, nhưng nó đã được tạo bởi chính nhà thiết kế mà Zuckerberg lựa chọn.

Theo GenK

Đây không phải là chiếc áo len mà Zuckerberg đã mặc trên sân khấu, nhưng nó đã được tạo bởi chính nhà thiết kế mà Zuckerberg lựa chọn.