Không Denuvo, bom tấn CALL OF DUTY: WWII bị crack chỉ sau vài giờ phát hành

GameK -
Đáng buồn thay, chỉ vài giờ sau khi ra mắt, bom tấn về Chiến tranh thế giới thứ II đã bị crack hoàn toàn.

Vào ngày 3/11 vừa qua, Call of Duty: WWII đã được phát hành trên toàn thế giới với 3 phiên bản trên PC, Xbox One và PS4. Đáng buồn thay, chỉ vài giờ sau khi ra mắt, bom tấn về Chiến tranh thế giới thứ II đã bị crack hoàn toàn.

Đây được coi là thông tin đáng buồn với nhà sản xuất Activision Blizzard. Nguyên nhân chính khiến Call of Duty: WWII bị khuất phúc quá nhanh như vậy là vì tựa game này không sử dụng đến các hệ thống bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay.

Được biết, Call of Duty: WWII là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên được phát hành bởi Activision Blizzard. Lấy chủ đề về chiến tranh thế giới thứ 2, game sẽ mang đến cho người chơi sự choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh. Như vậy là sau nhiều năm phiêu lưu với những chủ đề tương lai, Call of Duty đã quay lại với đúng giá trị mà nó vốn có. Chính điều này đã tạo nên sự cuốn hút và khiến cho nhiều fan hâm mộ trung thành của dòng trò chơi này cảm thấy nức lòng.

Ở một diễn biến khác, một bom tấn rất được chú ý trong thời gian qua là Assassin’s Creed: Origins (phát hành 27/10) vẫn đang đứng vững trước những đợt tấn công dữ dội của các nhóm cracker. Có vẻ như đây là sự khác biệt lớn đến từ phiên bản mới của Denuvo. Sau nhiều lần bị khuất phục, dường như Denuvo cùng đang dần tìm ra được giải pháp để chống lại crack.

Theo GameK