iPhone Xr mới là điện thoại xứng đáng để game thủ tìm mua: Phần cứng mạnh mẽ, giá lại rẻ

GameK -
iPhone Xr cũng sử dụng phần cứng tương tự như iPhone Xs/Xs Max, đó chính là bộ vi xử lý Apple A12 Bionic có 6 nhân mạnh mẽ.

Cùng với 2 cái tên đình đám là iPhone XS và XS Max, năm nay Apple còn tung ra thêm một dòng điện thoại giá rẻ khác là iPhone Xr, ký hiệu r viết tắt của chữ remedial ám chỉ dành cho những người đam mê thiết bị của Apple nhưng không đủ tiền để mua phiên bản iPhone mới nhất.

Điểm đáng chú ý là ở bên trong của iPhone Xr, smartphone này cũng sử dụng phần cứng tương tự như iPhone Xs/Xs Max, đó chính là bộ vi xử lý Apple A12 Bionic có 6 nhân mạnh mẽ mới được tung ra. Có thể suy đoán rằng, chiếc smartphone giá rẻ này có khả năng chiến game không thua kém gì so với các sản phẩm cao cấp đắt giá hơn, tuy lượng RAM chỉ là 3GB.

Thậm chí, iPhone Xr còn đáng giá hơn nữa với game thủ khi sở hữu cục pin rất trâu, rất chất lượng với thời gian sử dụng dài hơn so với iPhone 8+ thế hệ trước tới 1 tiếng rưỡi, quá là ngon lành!

Về mặt tính năng, iPhone Xr có màn hình 6,1 inch tấm nến IPS, độ phân giải 1125 x 2436 pixel rất tốt. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ không có 3D Touch như iPhone Xs/Xs Max. Tính năng bảo mật Face ID thì vẫn được giữ nguyên từ các dòng cao cấp với camera TrueDepth phía trước.

Mặc dù chỉ có 1 camera phía sau, song ảnh chụp từ iPhone Xr thực sự vẫn đẹp và thậm chí vẫn chỉnh được DOF như camera kép, thực sự là rất ấn tượng.

Về mặt ngoại hình, iPhone Xr có tới 6 màu tùy chọn, trông hết sức sặc sỡ nhưng không bị 'rẻ tiền' như dòng C (iPhone 5C) trước đây vì làm bằng nhựa. Nó vẫn có viền kim loại, mặt sau bằng kính trong khá trẻ trung tươi tắn.

iPhone Xr sẽ cho đặt trước từ ngày 19/10 và bán ra vào ngày 26/10/2018 với giá khởi điểm 749 USD (tương đương 17,4 triệu đồng).

Theo GameK