iPhone X đừng vội lên iOS 11.2 vội: Có thể bị lỗi Face ID đấy!

GenK -
Một số người dùng iPhone X chia sẻ, sau khi lên iOS 11.2 thì họ không dùng được Face ID nữa.

Phiên bản iOS mới nhất mà Apple vừa công bố rộng rãi đã mang tới những cải tiếng đáng giá, tuy nhiên nó cũng kèm theo một số vấn đề phiền toái khác. Gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino vừa “trình làng” phiên bản iOS 11.2 để khắc phục hiện tượng respring và một số lỗi vặt khác.

Nếu bạn đã cập nhật phần mềm mới, thì có khả năng Face ID sẽ không hoạt động bình thường sau khi khởi động lại máy. Truy cập vào phần Cài đặt và thử cài lại hệ thống nhận diện khuôn mặt, thì sẽ xuất hiện thông báo như hình trên: “Face ID hiện không khả dụng”.

Một số trường hợp khác lại hiện thông báo: “Không thể kích hoạt Face ID trên chiếc iPhone này”, dẫu vậy, sau khi reboot máy thì tin nhắn trên biến mất và Face ID “ngon lành” trở lại luôn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này, thế nhưng không có quá nhiều người bị “dính” lỗi này, chỉ một vài chủ nhân “xấu số” trên các trang công nghệ và mạng xã hội mà thôi. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X và đã nâng lên iOS 11.2, hãy để lại bình luận phía dưới để chia sẻ trải nghiệm của mình nhé.

Theo GenK